Giải Trí

Tạp chí Anh tôn vinh Lisa và V là Idol Kpop nổi tiếng nhất

TUỆ NHI 25/06/2021 12:00

V (BTS) và Lisa (Blackpink) đã cho thấy sức ảnh hưởng của mình ở Kpop khi được Tạp chí Nubia (Anh) xếp hạng là nam và nữ thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất 2021.

Dựa trên nghiên cứu với dữ liệu thu thập được từ 70 nền tảng mạng xã hội chính, xu hướng và tin tức từ Google, thậm chí là khảo sát đường phố ngoại tuyến, tạp chí Nubia của Anh đã lên danh sách 10 thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. 

Danh sách bao gồm những cái tên như Cha Eunwoo, Baekhyun của EXO và Lisa của Blackpink, nhưng vị trí đầu bảng thuộc về V của BTS.

V (BTS) và Lisa (Blackpink) là hai gương mặt có sức ảnh hưởng nhất trong số Idol Kpop hiện nay

Tạp chí này không ngần ngại dùng những mỹ từ để miêu tả về V của BTS: “Người đàn ông thực sự muốn đánh sập Internet bằng danh tiếng và sự nổi tiếng của mình. Nghiên cứu của chúng tôi cho thấy: Anh ấy là gương mặt và cái tên nổi tiếng nhất trong nhóm, chúng tôi có thể mạnh dạn nói rằng anh ấy hiện có lượng fan tận tụy nhất trong lịch sử Kpop”.

Đối với câu hỏi về điều gì khiến V trở thành thành viên được yêu thích nhất, người viết giải thích: “Chà, anh ấy là một diễn viên nổi tiếng và là một nghệ sĩ âm nhạc rất thành công, anh ấy rất giỏi trong lĩnh vực của mình, có thể là diễn xuất, ca hát hoặc thậm chí biểu diễn trên sân khấu”. 

V (Tae Hyung) được tạp chí Nubia dùng vô số mỹ từ để miêu tả

Theo tạp chí Nubia, V được hầu hết mọi người hâm mộ KPop trên thế giới biết đến. Với sự nổi tiếng bùng nổ của V dẫn đến việc tên của anh ấy bị Twitter tắt tiếng sau khi bị nhầm là một từ phổ biến do tần suất nhắc đến cao. Sự nhầm lẫn nghiêm trọng nhưng vô cùng hài hước này đã khiến nhiều fan cười nghiêng ngả. 

Không chỉ nổi danh với vai trò thần tượng, khi là diễn viên V cũng rất được lòng người hâm mộ. Nam thần tượng được hầu hết người hâm mộ Kpop trên thế giới biết đến với lượng fan trải dài khắp châu Á, Nam Mỹ, Bắc Mỹ, châu Âu, châu Phi và châu Úc.

Ngoài V, trong danh sách top 10 thần tượng của tạp chí Nubia còn có “người anh em” Jungkook, Jimin, J-Hope của BTS cũng đứng thứ hạng cao lần lượt là hạng 2, hạng 4 và hạng 6. 

Trong khi nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop, Blackpink cũng không kém cạnh khi ngoài Lisa, cả ba thành viên còn lại của nhóm cũng góp mặt trong danh sách này. 

Lisa (Blackpink)

Ở hạng mục nữ, Lisa xứng đáng đứng đầu với độ nổi tiếng ngày càng tăng cao. Không chỉ là cây hút fan nhất Blackpink, Lisa chính là thành viên duy nhất có lượng fan "khủng" đạt hơn 54 triệu người theo dõi trên Instagram. 

Nhờ tham gia show sống còn tại Trung Quốc với Thanh xuân có bạn, nữ thần tượng lại mang về nhiều fan khắp năm châu. Màn solo trong thời gian tới đây của cô do công ty quản lý YG tiết lộ cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất