Giải Trí

'Táo y tế' Vân Dung bắn rap cực hài, tự ví như tiếng kêu của gấu mẹ

TUỆ NHI 13/01/2022 22:25

Dù Táo Quân 2022 vẫn còn đang tập luyện nhưng nghệ sĩ Vân Dung 'nhá hàng' đoạn rap cực cháy khiến dân tình phấn khích.

This browser does not support the video element.

'Táo Y tế' Vân Dung trổ tài đọc rap.

Tết Nguyên đán đã cận kề nên "món ăn tinh thần" Táo Quân (Gặp nhau cuối năm) đang được khán giả vô cùng trông ngóng. Mặc dù còn chưa chính thức ghi hình nhưng những hình ảnh "nhá hàng" từ dàn nghệ sĩ tham gia chương trình cũng đủ làm khán giả háo hức. 

Mới đây, Vân Dung - nữ nghệ sĩ hài duy nhất gắn bó với Táo Quân từ mùa đầu tiên đã đăng tải đoạn clip làm nhiều người bất ngờ. Ở tuổi U50, nữ nghệ sĩ chơi lớn khi trổ tài bắn rap để báo cáo trong buổi chầu cuối năm. Dù đoạn clip ngắn chỉ là màn tập luyện của Vân Dung có sự hỗ trợ của nghệ sĩ Quang Quang nhưng cũng đủ gây sốt và thể hiện sự lăn xả, bắt xu hướng nhạy bén của các Táo.

Vân Dung hài hước  làm thơ để giới thiệu tài năng mới, cho biết sẽ đi thi rap để nhận giải vàng.

Riêng với màn bắn rap của Vân Dung đã đủ để trở thành yếu tố làm khán giả thêm háo hức chờ đón Táo Quân lên sóng vào đêm Giao thừa năm nay. Ngay chính các đồng nghiệp của nữ nghệ sĩ như Xuân Bắc, Tự Long cũng phải bất ngờ vì màn chơi lớn này. 

Dưới đoạn clip, NSND Tự Long tỏ ra bất ngờ không tin được Vân Dung sẽ biểu diễn rap trong Táo Quân 2022. Nữ nghệ sĩ tự tin giới thiệu mình là "Táo Rapper" và sẽ sớm tham dự cuộc thi rap để giành giải nhất. 

Đoạn clip bắn rap chỉ khoảng 10 giây nhưng khán giả có thể nghe được những lời rap đầy ấn tượng như: "Mọi thứ phát triển từng ngày. Nhưng hay giậm chân đứng lại. Chắc chắn bị bỏ lại ngay". 

Vân Dung thường xuyên cập nhật hình ảnh tập luyện Táo Quân cùng các đồng nghiệp.

Táo Quân là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với khán giả trong dịp Tết Nguyên đán mỗi năm. Ngay sau khi thông tin Táo Quân chính thức quay trở lại, nhiều khán giả rất háo hức và tò mò về kịch bản cũng như dàn Táo sẽ tham gia năm nay.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ gạo cội gắn bó với Táo Quân gần hai thập kỷ như Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quốc Khánh, Quang Thắng, Chí Trung thì chương trình có sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ như Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng Hơn, Duy Khánh và những nhân vật bí ẩn sẽ lộ diện trong "buổi chầu cuối năm" trên sóng VTV đêm Giao thừa năm nay.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất