Giải Trí

Tăng Phúc hé lộ mối tình đầu trong sản phẩm âm nhạc mới

DỪA LỬA 23/05/2022 17:00

Ngày 22-5 đánh dấu sự kiện đáng nhớ của U23 Việt Nam giành Huy chương vàng tại SEA Games 31, cũng là sinh nhật của Tăng Phúc nên anh quyết định ra mắt MV 'Tình đầu'.

This browser does not support the video element.

MV "Tình đầu" - Nguồn: TĂNG PHÚC OFFICIAL

Sau 2 năm kể từ khi ta MV Tìm nhau không và concert lớn đầu tiên tổ chức tại TP.HCM, ngày 22-5, Tăng Phúc ra mắt MV mới Tình đầu, do Hồ Tiến Đạt sáng tác.

Buổi ra mắt có sự tham gia của đông đảo văn nghệ sĩ như: Nhạc sĩ Vương Anh Tú, ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Pha Lê, Thu Thủy, Trương Thảo Nhi, Phạm Đình Thái Ngân, Ái Phương, MC Nguyên Khang, Minh Xù, người mẫu Tú Hảo, diễn viên Huỳnh Lập, Huỳnh Tấn Phát, Võ Đăng Khoa, Trà Ngọc… 

Đông đảo nghệ sĩ tham gia buổi ra mắt MV - Ảnh: NSCC

Tăng Phúc cho biết, Tình đầu là sản phẩm âm nhạc anh mời đông khách mời tham gia nhất từ trước đến nay. Trong MV này có sự góp mặt của Tú Hảo, Thừa Tuấn Anh, Lu Do, Lê Thụy, A Dinh, Zi Trương.... Tất cả các khách mời vào vai những người bạn thân phổ thông của Tăng Phúc, cũng có những sự rung động không dám thổ lộ. 

Trong lần trở lại này, Tăng Phúc không gây bất ngờ cho khán giả khi anh vẫn trung thành với dòng nhạc ballad. Sau 5 năm hoạt động nghệ thuật, chàng ca sĩ quê Sóc Trăng tìm được sợi dây kết nối cảm xúc với khán giả qua những bản tình ca mộc mạc, gợi nhớ nhiều ký ức đẹp trong tình yêu. 

Tăng Phúc vẫn chọn con đường an toàn, đi sâu vào chính những thế mạnh của bản thân mà chưa thử nghiệm với những màu sắc mới. 

Bị đánh giá là “một màu”, Tăng Phúc cho biết: “Nghĩ một cách tích cực thì chuyện được nói là một màu vẫn là một chuyện mừng, vì thực sự với một nghệ sĩ trẻ, tìm được màu sắc riêng của mình và được mọi người nhớ tới và “định vị” là một chuyện tốt. 

Quan điểm của Phúc và ê-kíp là trước khi mình bước ra vùng an toàn và tạo nên đột phát thì mình phải thực sự đủ tốt và đủ ấn tượng với màu sắc mình đang có đã”.

MV chạm cảm xúc khán giả về hồi ức thanh xuân - Ảnh: NSCC

Xem MV này, khán giả được gợi nhớ về thời thanh xuân đẹp nhất trong mỗi chúng ta. Đây cũng là điều mà Tăng Phúc mong muốn gửi gắm đến khán giả, mong tìm lại những khoảng lặng cảm xúc về mối tình đầu. 

Nam ca sĩ cũng hé lộ mối tình đầu của mình hiện tại đang là giáo viên. Sau rất nhiều năm, anh vẫn theo dõi và chúc phúc cho người bạn cũ.

Tăng Phúc (trái) sẽ thay đổi hình ảnh mới trong thời gian tới - Ảnh: NSCC

Sau buổi ra mắt MV Tình đầu, nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy - người trực tiếp quản lý của Tăng Phúc - đã hé lộ hình ảnh của Tăng Phúc ở các MV mới, hứa hẹn sẽ có sự thay đổi về ngoại hình. Dù chưa tiết lộ về sản phẩm mới nhưng đã gây tò mò cho nhiều đồng nghiệp và khán giả.

Tăng Phúc là một trong những ca sĩ trẻ có hoạt động nổi bật và liên tục trong những năm gần đây. Nhắc đến anh, nhiều người nghĩ ngay đến danh xưng “hoàng tử tình ca của Đà Lạt” với nhiều đêm diễn “cháy vé”.

Gần đây nhất, liveshow Hoàng hôn tổ chức tại Đà Lạt với sự tham gia của hàng ngàn khán giả ngay tại Trung tâm thành phố đã minh chứng cho sức hút không nhỏ của chàng ca sĩ 9X.

Sau nhiều năm, Tăng Phúc đã dần chứng minh vị trí có được hiện tại không phải nhờ “ăn may” từ những bản cover, mà còn nhờ vào thực lực bản thân.

Những ca khúc mang dấu ấn của Tăng Phúc như: Đừng chờ anh nữa, Tìm nhau không, Chỉ là không cùng nhau, Trả người về tự do…

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất