Giải Trí

Tấn Hoàng: 40 năm ở nhà thuê, đi diễn bằng xe ôm nhưng đời vẫn vui

TUỆ NHI 15/06/2021 12:02

Ở tuổi 60, Tấn Hoàng - nghệ sĩ gạo cội của sân khấu hài vẫn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan dù cuộc sống không đủ đầy như nhiều nhiều đồng nghiệp khác.

Ở sân khấu phía Nam thập niên 90, Tấn Hoàng là một trong những nghệ sĩ hài nổi bật, được khán giả yêu mến bởi lối diễn duyên dáng, mộc mạc. Ngoài ra, Tấn Hoàng cũng được xem là nghệ sĩ đa tài bởi ngoài diễn xuất nam nghệ sĩ còn có giọng hát cực ngọt ngào. 

 Nghệ sĩ Tấn Hoàng

Ở tuổi U60, Tấn Hoàng không còn nhiều đất diễn xuất nhưng anh vẫn luôn xông xáo, chẳng nề hà bất kỳ vất vả nào dù ở xa đến đâu, anh cũng vẫn nhiệt tình nhận lời đến tham dự dù thù lao không nhiều. 

Ít ai biết đến, thời trẻ, nhiều bạn bè gọi Tấn Hoàng là công tử vì được sinh trưởng trong gia đình giàu có ở Sài Gòn. Anh hoạt động trong một đoàn cải lương bằng đam mê rồi gắn bó sân khấu từ đó.

Rất đam mê với nghề diễn và nổi tiếng vào thời kỳ sân khấu cực thịnh, có những đêm Tấn Hoàng chạy show đến 13 điểm diễn khác nhau. Đắt show là thế nhưng ở tuổi 58, nam nghệ sĩ tiết lộ anh vẫn đi ở nhà thuê. 

Kể về đời sống của mình, Tấn Hoàng hài hước miêu tả: "Tôi giàu có lắm, từng ở đến mười mấy căn nhà. Ở đến khi chủ nhà bán, tôi chuyển nhà khác. Xe tôi đi cũng nhiều lắm, cứ mỗi ngày một chiếc."

 Từng chết danh công tử vì sinh ra trong gia đình giàu có nhưng tuổi xế chiều, Tấn Hoàng sống cuộc đời giản dị trong căn nhà trọ.

Anh không biết đi xe máy nhưng đi diễn, gặp bạn bè đồng nghiệp thì đi bằng xe ôm. Còn khi đi xa, anh gọi taxi hoặc xe công nghệ để giữ an toàn cho mình. Trong thời gian ảnh hưởng vì dịch bệnh, các sự kiện giải trí phải hoãn dời, nghệ sĩ Tấn Hoàng lập kênh YouTube để làm cầu nối trò chuyện, chia sẻ với khán giả của mình. 

Trong các video, Tấn Hoàng khẳng định bản thân hạnh phúc với những gì đang có. Hiện tại, anh sống vui vầy, hạnh phúc cùng hai con và cháu nội. Nam nghệ sĩ còn khẳng định, khán giả đã nuôi sống gia đình tôi và tạo nên công việc cho tôi nên khi ra đường, một đứa con nít kêu anh cũng quay lại trò chuyện. 

Anh khẳng định rằng: "Nghiệp của tôi là đi ca hát, diễn kịch. Tôi may mắn khi Tổ cho nghề nên tất cả vì khán giả hết, sau đó mới là gia đình".

Ở tuổi U60, Tấn Hoàng tạo kênh YouTube riêng, trò chuyện với khán giả về nhân tình thế thái

Tổng kết về 40 năm làm nghề của mình, Tấn Hoàng cho biết anh không cảm thấy xấu hổ vì những điều chưa làm được mà chỉ hối hận vì không sống tốt với nghề. Tấn Hoàng tiết lộ, anh từng hai lần ăn quỵt hủ tiếu và mải mê cuộc nhậu với bạn bè nên ngủ quên ngoài chợ khiến đoàn lưu diễn bỏ anh lại. 

Sau đó, anh từng trở lại nơi cũ này để xin lỗi chủ quán dù bà đã khuất. Anh cũng từng quỳ xuống nhận lỗi sai với đoàn hát vì mải vui nhậu nhẹt để xin tiếp tục theo đoàn và được chấp thuận. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất