Giải Trí

Tài tử Hellbound lộ tài 'đội tóc giả như tóc thật', tin được không?

TUỆ NHI 01/12/2021 15:24

'Ảnh đế' Yoo Ah In vừa tiết lộ, anh có biệt tài làm cho bất kỳ bộ tóc giả nào cũng giống như thật. Và mái tóc của nam tài tử trong 'Hellbound' chỉ là hàng pha-ke 100%...

Yoo Ah In - “Ảnh đế trẻ nhất Hàn Quốc” đang gây sốt khi trở lại màn ảnh nhỏ với bom tấn kinh dị Hellbound (Bản án từ địa ngục). Với độ hot từ màn comeback này, Yoo Ah In đã có những tiết lộ cũng thú vị không kém về những từ khóa liên quan đến mình và bộ seri kinh dị siêu hot này.

This browser does not support the video element.

Trailer Hellbound - Bản án từ địa ngục.

Theo đó, từ khóa "tóc dài" gắn liền với hình tượng Yoo Ah In trong phim mới được chú ý nhiều nhất. Trong phim, Yoo Ah In vào vai Jeong Jin Soo, người sáng lập ra tôn giáo The New Truth (Saejinrihwe) và tạo hình của anh cũng gắn liền với mái tóc dài thương hiệu. 

Tuy nhiên, thay vì vẻ lãng tử thường thấy, ở hình tượng mới này mái tóc dài khiến Yoo Ah In trông có phần bí ẩn và nguy hiểm gây tò mò. "Ảnh đế" 35 tuổi này bất ngờ cho biết, mái tóc dài trong phim là hàng “pha-ke 100%”. 

Tạo hình mái tóc chân thật của Yoo Ah In trong Hellbound
Tiết lộ đội tóc giả của Yoo Ah In còn khiến fan xoắn não hơn cả tình tiết trong phim.

Nam diễn viên hài hước thú nhận: “Tôi có một tài năng tiềm ẩn là làm cho bất kỳ bộ tóc giả nào giống như tóc thật" và giải thích rằng mái tóc dài mà anh ấy khoe trong Hellbound cũng là giả. 

Trên thực tế, Yoo Ah In đã khiến nhiều khán giả và người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ kiểu tóc mà nam diễn viên có trong nhiều bộ phim truyền hình khác cũng là hàng pha-ke. 

Trong đó, chỉ có mái tóc dài trong tác phẩm làm nên tên tuổi Sungkyunwan Scandal (Vụ bê bối tại Thành quân quán) năm 2010 mới là "hàng thật", còn lại tạo hình tóc dài trong Thread of life (Sát nhân học đường) hay Chicago typewriter (Máy đánh chữ Chicago) đều là hàng “pha-ke”. 

Yoo Ah In cho biết mái tóc đậm chất cổ trang này mới là hàng thật. Tin được không?

Ngoài ra, diễn xuất của Yoo Ah In cũng là yếu tố lớn giúp Hellbound được chú ý hơn cả. Trong tác phẩm đánh dấu sự trở lại lần này, nam diễn viên đã một lần nữa chứng minh đẳng cấp “ảnh đế” khi khiến tất cả phải rùng mình qua diễn xuất nhập tâm cùng ánh mắt ngập tràn sự phẫn uất. 

Từng ánh nhìn, cái nhếch mép của nam diễn viên khiến người xem cảm nhận được sự bí ẩn thâm trầm của nhà lãnh đạo tôn giáo mới này. 

Hình ảnh mới nhất của "ảnh đế trẻ tuổi" Yoo Ah In.

Một số bình luận nổi bật về vai diễn của Yoo Ah In:

- “Yoo Ah In có thể chuyển từ đóng một nhân vật ngây thơ ngọt ngào như vậy sang một kẻ tâm thần thẳng thắn. Đó là lý do tại sao anh ấy là diễn viên yêu thích của tôi”.

- “Tôi không ngạc nhiên bởi tất cả các giải thưởng mà anh ấy nhận được trong những năm qua. Lần đầu tiên tôi để ý đến anh ấy là trong Máy đánh chữ Chicago và lý do duy nhất khiến tôi xem Hellbound là anh ấy”.

- “Cá nhân tôi thích Hellbound hơn Squid game, mặc dù sự hiện diện của Yoo Ah In chắc chắn đã giúp ích mang tôi đến với bộ phim này”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất