Giải Trí

Tại sao cánh mày râu khó mà ngồi khép chân?

Lý Trang (theo Quora)

Đăng lúc 15:31 | 18/11/2019

Hẳn rất nhiều cô gái đều thắc mắc chung một câu hỏi "Tại sao nam giới luôn không thể khép chân lại khi ngồi". Nhiều nhà nữ quyền thậm chí còn tức giận: "Tại sao chỉ có phái nam mới có "cái tự do được ngồi dạng chân" nhưng phái nữ thì không?"

Ở chốn công cộng, tư thế dang chân ngồi của vài anh con trai thậm chí còn chiếm đến 3 chỗ ngồi.

Trên thực tế, các chàng trai cũng có rất nhiều bí mật khó tiết lộ và dễ lúng túng khi đề cập đến.

Lý do 1: Con trai có hai quả trứng

Khi cơ thể mang nhiễm sắc thể Y, đời sống cánh đàn ông sẽ phải chịu số phận "giữ cho 2 chân tách nhau" 

Bởi vì phần bên ngoài của đàn ông quá nhạy cảm và dễ gặp thương tổn, nếu khép chân lại, sự kìm kẹp bức bối sẽ khiến họ khó chịu. 

Vậy nên nếu con trai khép chân, sự va chạm của đôi chân sẽ đè bẹp những gì… ở giữa.

Lý do 2: "Phần cốt yếu" của con trai nhỏ hơn

Cấu trúc xương chậu của hai giới khác nhau: xương chậu của đàn ông hẹp hơn so với phụ nữ. Đây là lý do tại sao "hai người có cùng chiều cao thì hông của anh con trai trông nhỏ hơn cô gái.”

Trong thí nghiệm “ngồi trên mặt đất như bé gái’, phía những cô gái thì ngồi xuống mà không gặp khó khăn gì. Trong khi hành động của những chàng trai thì trông như "con vịt này không muốn ngồi xuống đâu."

Ngồi với đôi chân mở là thoải mái, nhưng hãy nhớ rằng, đó không phải là "đôi chân càng mở ra, càng nam tính". Bởi vì "Tỷ lệ chi dưới" của mỗi người là khác nhau, không có câu trả lời chuẩn duy nhất cho câu hỏi "chúng ta nên ngồi với đôi chân mở bao nhiêu độ".

Chân càng dài càng thích ngồi tách chân, nhưng chân mở không hề là tiêu chí của “nam tính” mà đơn giản, chúng ta đều cố gắng chọn tư thế thoải mái, vững chãi nhất cho chính mình.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí