Giải Trí

Suboi bất ngờ tiết lộ lý do thật của việc các huấn luyện viên 'ở dơ', không thay đồ ở Rap Việt

KHÁNH ĐÌNH 24/09/2020 10:57

Lại là câu chuyện thay đồ của dàn sao 'Rap Việt'...

This browser does not support the video element.

Hiện tại, Rap Việt đang là một trong những chương trình truyền hình tạo được tiếng vang và thu hút sự theo dõi của khán giả. Liên tục 8 tập của chương trình đều đã mang đến sự thích thú và bùng nổ, mang đậm dấu ấn riêng. 

Làm nên thành công đó, bên cạnh các thí sinh tài năng phải kể đến dàn huấn luyện viên và giám khảo cực "chất". Những câu chuyện bên lề của dàn sao này luôn trở thành đề tài tám bên lề cực hút, trên các diễn đàn âm nhạc hay mạng xã hội. Trong đó phải kể đến câu chuyện "ở dơ", không chịu thay đồ tại Rap Việt, từng khiến ai nấy cười lăn cười bò. Mới đây, huấn luyện viên nữ duy nhất của Rap Việt là Suboi đã bày tỏ quan điểm của riêng mình về vấn đề này.

>>> Ơn giời, cuối cùng bộ tứ HLV và hai giám khảo của Rap Việt cũng đã chịu thay đồ rồi đây!

Suboi tiết lộ lý do các huấn luyện viên và giám khảo ít thay đồ tại Rap Việt khiến ai cũng tâm phục khẩu phục

Cụ thể, trong một đoạn clip cùng các thí sinh của mình chuẩn bị cho các vòng thi sau, Suboi đã "bớt lạnh lùng" và ngồi tám say mê. Cô nàng hài hước cho biết, câu hỏi cô nhận được nhiều nhất sau tập 8 của Rap Việt là: "Tại sao tập rồi không ai thay đồ hết?" 

Suboi bật cười đáp: "Đâu phải là sàn diễn thời trang của huấn luyện viên đâu. Phải để cho các bạn thí sinh thể hiện chứ". 

Suboi mà "lên đồ" thì thí sinh dễ bị dìm lắm nhé!

Cách lý giải ngắn gọn, súc tích nhưng khiến khán giả vô cùng tâm phục khẩu phục. Dù nói thế nào Rap Việt cũng là sân chơi cho những tài năng rap trẻ tìm được cơ hội tỏa sáng. Bởi thế, chương trình nên tập trung vào thí sinh và cho thí sinh nhiều cơ hội thể hiện, hơn là lúc nào cũng chăm chăm vào dàn huấn luyện viên và giám khảo.

Dù ít thay trang phục nhưng bộ nào của Suboi cũng rất chất nhé!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất