Giải Trí

Sự thật về hình ảnh gầy gò, hốc hác đáng lo ngại của Trương Gia Huy

THÚY MINH 09/01/2021 12:00

Với hình ảnh 'ốm tong ốm teo', đã có rất nhiều nguồn tin cho rằng Trương Gia Huy đang đối mặt với căn bệnh nan y. Mới đây, tài tử đã lần đầu thẳng thắn nói về điều này.

Trong những tháng vừa qua, “Ảnh đế” Trương Gia Huy khiến nhiều người lo lắng khi xuất hiện với dáng vẻ gầy gò, hốc hác, kém sắc. Trạng thái “ốm tong teo” của Trương Gia Huy cũng đã có một số tin đồn cho rằng anh đang mắc bệnh nan y. 

Hình ảnh Trương Gia Huy gầy gò hốc hác dấy lên tin đồn nam diễn viên mắc bệnh nan y

Trước những thông tin này, phóng viên liên hệ với nam diễn viên nhưng anh từ chối trả lời. Thậm chí, khi Quan Vịnh Hà - vợ Trương Gia Huy - bị cánh phóng viên gặp trên đường và hỏi về sức khoẻ ông xã, cô lẩn tránh, vội vã bỏ đi.

Dẫu vậy, vào ngày 8-1, Trương Gia Huy xuất hiện tại một sự kiện, trông nam diễn viên tràn đầy năng lượng trái hẳn với hình ảnh gầy gò, hốc hác trước đây. Cũng tại sự kiện này, Trương Gia Huy cũng lần đầu thẳng thắn trả lời những tin đồn cho rằng anh đang mắc bệnh nan y trước đó.

“Thật ra tôi đang tham gia vào bộ phim điện ảnh 731. Trong phim, vai diễn của tôi phải ngồi máy tính nhiều, hai mắt vô thần và thân hình rất gầy gò chính vì vậy tôi bắt buộc giảm cân. Bình thường, tôi rất thích mặc những bộ trang phục thoải mái như áo rộng, nên mọi người nhìn vào cứ tưởng tôi bị mắc bệnh nan y. Nhưng hãy yên tâm, thật ra tôi rất khoẻ mạnh”, Trương Gia Huy nói về việc bị mắc bệnh nan y.

Trương Gia Huy lấy lại phong độ sau tin đồn mắc bệnh nan y và lên tiếng về vấn đề này

Bên cạnh về việc lên tiếng trước tin đồn mắc bệnh nan y, Trương Gia Huy còn tiết lộ về cuộc sống gia đình của anh và Quan Vịnh Hà: “Trong giai đoạn dịch bệnh, tôi thường đưa vợ con đi bộ, leo núi để tập thể thao. Trong giai đoạn dịch vừa qua, nhiều gia đình đã phải ở nhà trong một thời gian dài nên đã dẫn đến việc ly hôn. 

Tuy nhiên, đối với tôi điều đó sẽ không thể xảy ra, vì tôi ngày một yêu Quan Vịnh Hà hơn. Tôi yêu cô ấy như sinh mạng của mình. Tuy nhiên, điều lo lắng nhất của tôi là cô con gái phải học bài trực tuyến. Nhưng để tránh việc con lười học và học không tốt nên tôi phải phải ngồi giám sát. Đặc biệt, vợ chồng tôi xem con gái giống như là một người bạn để chia sẻ”.

Tổ ấm hạnh phúc của Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà

Được biết, trong giai đoạn ảnh hưởng vì dịch Covid-19, Trương Gia Huy đã tạm ngưng mọi công việc, đồng thời đã bán đi căn biệt thự hạng sang tại khu Happy Valley. Tuy nhiên, với số bất động sản mà vợ chồng Trương Gia Huy nắm trong tay cũng đủ trang trải chi phí sinh hoạt cho một năm đầy biến động.

Trương Gia Huy và Quan Vịnh Hà kết hôn với nhau được 17 năm và tình cảm của cả hai ngày càng mặn nồng. Vào năm 2009, khi nhận được ngôi vị Ảnh đế giải Kim Tượng, Trương Gia Huy đã không quên gửi lời cảm ơn đến Quan Vịnh Hà trong ngày vô cùng đáng nhớ này.  Bên cạnh đó, Trương Gia Huy còn nói rằng, lấy được Quan Vịnh Hà là thành tựu lớn nhất của anh trong làng giải trí!

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất