Giải Trí

Sự thật bức ảnh ‘Superman’ đến trường để giải vây cho cháu trai

TUỆ NHI 28/06/2021 09:05

Bức ảnh Henry Cavill dắt tay cháu trai 7 tuổi đến trường để chứng minh ‘Superman’ là có thật đang được lan truyền thực chất chỉ là hàng pha-ke.

Những ngày qua, rất nhiều trang tin tức nước ngoài lẫn mạng xã hội Việt đều đăng tải bức ảnh nam diễn viên Henry Cavill đến trường tiểu học để “giải vây” cho cháu trai ruột của mình. 

Hình ảnh 'Superman' phiên bản thật dắt cháu trai đến trường gây sốt

Theo đó, cậu bé Thomas bảy tuổi bị giáo viên nghi ngờ có suy nghĩ hoang tưởng và khi luôn quả quyết “Superman là có thật” và đó chính là chú ruột của cậu bé. Câu chuyện đáng yêu được lan truyền này cho biết, mẹ của Thomas đã phải đến trường để cam kết với giáo viên rằng con trai mình không nói dối nhưng vô hiệu. 

Sau cùng, bà phải liên lạc với Henry Cavill - nam diễn viên thủ vai Superman trong Man of steel (2013) và Justice League (2017) đến trường để chứng minh giúp con trai mình. Và đó là nội dung kèm theo bức ảnh Henry Cavill dắt tay cậu bé mặc áo hình siêu nhân trên đường đến trường tiểu học gây sốt.  

This browser does not support the video element.

Tài tử Justice League - Henry Cavill kể về trải nghiệm thú vị của cháu trai với Superman đã được cắt ghép trong thời gian gần đây.

Tuy nhiên, câu chuyện dễ thương này đáng tiếc lại chỉ là một tin tức được “thêm mắm dặm muối” từ một chia sẻ của Henry Cavill từ nhiều năm trước. Theo đó, nam tài tử nước Anh từng chia sẻ một câu chuyện nhỏ với Jay Leno trên The Tonight Show vào năm 2013 rằng: "Tôi có hai cháu trai, sáu và bốn tuổi.

Đứa lớn hơn được biết đến với việc kể những câu chuyện hoang đường ở trường và nói dối mọi lúc mọi nơi. Trong một buổi học, giáo viên yêu cầu học sinh kể về các thành viên trong gia đình và những gì họ làm trong chuyên môn. Sau đó, cậu bé nói: "Chú của tôi là Siêu nhân".   

Bức ảnh Henry Caviil đi dạo cùng gia đình anh trai ở London trong cùng thời điểm chụp khoảnh khắc gây sốt

Đây cũng là tất cả những gì mà tài tử Man of Steel chia sẻ về cháu trai mình từ sau khi hoá thân thành Superman. Tuy nhiên, không có chuyện mẹ của cậu bé tức chị dâu của Henry Cavill đã gọi điện nhờ anh đến trường "giải cứu" cho cháu trai mình khỏi rắc rối như nhiều trang tin đã đưa gần đây.  

Henry Cavill kể về cháu trai với MC Jay Leno 

Không biết vì lý do gì, lời kể của nam diễn viên Man of Steel lại được "biến tấu" và đào mộ lại thành một câu chuyện hài hước dí dỏm như vậy. Sự thật rằng, bức ảnh, Henry Cavill dắt tay cháu trai này được chụp vào cùng năm bộ phim anh đóng vai Siêu nhân được phát hành. 

Khi đó, cháu trai lớn của Henry mặc chiếc áo in hình Siêu nhân cùng với gia đình và người chú của mình đi dạo bộ trên đường phố Luân Đôn, Anh. Hiện tại, cậu bé mặc áo siêu nhân này chắc đã là thiếu niên cao lớn ở tuổi 14 rồi.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất