Giải Trí

Sự thật bức ảnh Selena Gomez bị bắt

TUỆ NHI 12/04/2021 13:49

Trên mạng xã hội đang lan truyền bức ảnh nữ ca sĩ Selena Gomez bị bắt với chiếc áo đang mặc thấm máu khiến nhiều người hâm mộ hoang mang.

Thông tin và hình ảnh Selena Gomez bị cảnh sát bắt với tội danh tàng trữ vũ khí hạng nặng được lan truyền một cách nhanh chóng làm không ít người hoang mang. Tuy nhiên, không lâu sau đó người hâm mộ Việt đã truy tìm ra nguồn gốc của bức ảnh. Theo đó, đây thực chất chỉ là cảnh quay của Selena Gomez trong bộ phim mới Only murders in the building.

Đây thực chất chỉ là cảnh quay của Selena Gomez trong bộ phim mới Only murders in the building.

Bộ phim mới Only murders in the building là dự án đánh dấu sự trở lại của Selena Gomez trong vai trò diễn viên sau thời gian dài vắng bóng để tập trung cho âm nhạc và sản xuất. Theo Daily Maill đưa tin, trong phim mới nữ ca sĩ sẽ vào vai nghi phạm giết người trong toà chung cư tại New York. 

Hậu trường phim Only murders in the building.

Phim được thực hiện theo dạng series phim trinh thám và có nhiều phần. Nữ ca sĩ sinh năm 1992 ngoài tham gia đóng chính cũng đảm nhận vai trò trong ê-kip sản xuất cho phần đầu tiên. Selena Gomez cũng sẽ đóng chung với Steve Martin và Martin Shot và cả ba đều có liên quan đến vụ án mạng chấn động cả thủ đô nước Mỹ. Tuy nhiên, nhà sản xuất phim chưa công bố ngày phát sóng của Only murders in the building. 

 Selena Gomez thành công ở nhiều vai trò: diễn viên, ca sĩ, nhà sản xuất...

Selena Gomez sinh năm 1992 và được biết đến là diễn viên có thực lực, nhà sản xuất phim truyền hình, tài liệu có tiếng ở New York. Sau đó, Gomez gia nhập ban nhạc và phát hành ba album cùng với ban nhạc cũ Selena Gomez & the Scene: Kiss & Tell (2009), A Year Without Rain (2010) và When the Sun Goes Down (2011), tất cả đều nằm trong top 10 của Billboard 200 và đạt được chứng nhận Vàng. 

Ngoài ra, Gomez phát hành ba album với tư cách là nghệ sĩ solo: Stars Dance (2013), Revival (2015) và Rare (2020), tất cả đều đứng đầu bảng xếp hạng Billboard 200. Cô đã có 8 đĩa đơn đứng trong top 10 trên Billboard Hot 100: Come & get it, The heart wants what it wants, Goof for you, Same old love, Hand to my self, We don't talk anymore (feat Charlie Puth), Lose you to love me... 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất