Giải Trí

Sơn Tùng M-TP lọt top Billboard Global LyricFind Chart bằng hit cũ

VĂN HÀ 13/01/2021 09:35

Thông tin ca khúc 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP phát hành năm 2019 đã có cú đột phá bất ngờ khi đứng ở vị trí thứ 2 của Billboard Global LyricFind Chart.

Có thể nói năm 2020 là một năm hoạt động năng nổ của Sơn Tùng khi liên tục có những màn comeback hoành tráng khiến cộng đồng Sky đứng ngồi không yên.

Từ việc trình chiếu Sky tour đến tung ra bản hit Có chắc yêu là đây (5-7-2020) và gần đây nhất là  MV Chúng ta của hiện tại (20-12-2020) đã giúp Sơn Tùng gặt hái được nhiều thành tích khủng và ngày càng khẳng định vị thế của mình không chỉ trong nước mà còn vươn ra thế giới

Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên và nghệ sĩ solo đầu tiên của Đông Nam Á lọt top Billboard Global LyricFind Chart

Mới đây nhất, vị thế của Sơn Tùng càng được khẳng định hơn nữa trên trường âm nhạc quốc tế khi vào khoảng 21h tối hôm qua (giờ Việt Nam) Bảng xếp hạng (BXH) Billboard Global LyricFind Chart- BXH các tìm kiếm có lời bài hát thịnh hành nhất thông qua phân phối của LyricFind,  đã công bố 25 thứ hạng trong tuần này. 

Và bất ngờ khi bản hit năm 2019 của Sơn Tùng kết hợp cùng Snopp Dogg- Hãy trao cho anh đã có cú đột phá khi lọt vào BXH này ở vị trí thứ 2-  vượt qua cả siêu hit từng thống trị BXH Billboard Hot 100 trong thời gian dài- WAP (Cardi B feat. Megan Thee Stallion). 

Thành tích đáng tự hào này đã được các fanpage của cộng đồng Sky chia sẻ, sau đó nhanh chóng lan toả trên hầu hết khắp diễn đàn MXH. Điều này đã khiến fan hâm mộ lại được dịp nở mũi về những điều mà thần tượng đã làm được và tiếp tục góp thêm vào cơn mưa thành tích quốc tế mà nam ca sĩ mang về cho Vpop.

Thành tích của Hãy trao cho anh trên Billboards

Với thành tích khủng này, Sơn Tùng M-TP chính thức trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên lọt top vào BXH Billboard Global LyricFind Chart, trở thành nghệ sĩ thứ 2 của Đông Nam Á làm được điều này sau nhóm nhạc SB19 của Philippines. Và nếu tính riêng ca sĩ solo thì Sơn Tùng M-TP chính là ca sĩ đầu tiên của Đông Nam Á lọt vào BXH Billboard Global LyricFind Chart. 

Đây không phải là lần đầu tiên Sơn Tùng M-TP có tên trong BXH của Billboard. Trước đó, giọng ca Hãy trao cho anh đã lọt vào BXH Billboard Social 50 trong suốt 2 tuần liên tiếp và lần lượt đứng ở vị trí  #28, #42 của BXH này. Và với thành tích đạt được mới nhất là vị trí #2 của BXH Billboard Global LyricFind Chart đã giúp Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên lọt vào 2 Bảng xếp hạng của Billboard.

Với thành tích vừa đạt được đã giúp Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên xuất hiện trong 2 bảng xếp hạng Billboard

Có thể nói những thành tích mà Sơn Tùng M-TP liên tục đạt được trên trường quốc tế đã trở thành một thành tích vô tiền khoáng hậu đối với Vpop. Sơn Tùng đã dần minh chứng được sự thành công luôn đến từ sự cố gắng, nỗ lực và tình yêu âm nhạc của bản thân mình. 

Nhìn lại hành trình đã qua, khán giả và fan hâm mộ lại càng thêm tự hào về Sơn Tùng M-TP, về những điều nam ca sĩ đã làm được cho mình và cho cả thị trường âm nhạc Việt Nam để từ đó giúp cho âm nhạc Việt Nam càng bước gần hơn và có cái nhìn mới hơn trong mắt bạn bè khán giả quốc tế.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất