Giải Trí

Sơn Tùng M-TP: 'Lần đầu tiên, mọi người sẽ thấy một Sơn Tùng dễ thương đến thế'!

KHÁNH ĐÌNH 03/07/2020 10:42

Sau trailer và poster MV 'Có chắc yêu là đây', tối 1-7, Sơn Tùng M-TP đã hé lộ một phần lời ca khúc: "Thấp thoáng ánh mắt đôi môi mang theo hương mê say...".

This browser does not support the video element.

Sơn Tùng M-TP xác nhận MV Có chắc yêu là đây sẽ là sản phẩm mang màu sắc ngọt ngào, tích cực. “Lần đầu tiên, mọi người sẽ thấy một Sơn Tùng dễ thương đến thế. Tôi rất ít khi đóng vai dễ thương trong các MV của mình. Ngay cả Nơi này có anh cũng không thể ngọt ngào bằng MV Có chắc yêu là đây. Ở MV này, tôi ở tuổi 26, đã thật sự sống trong bài hát bằng một hình ảnh đáng yêu, hồn nhiên như một chàng trai 18 tuổi”.

"Tôi hi vọng mọi người hãy cùng nghe thứ âm thanh chứa đựng tình yêu tích cực bên trong ca khúc này. Âm nhạc không có biên giới và khoảng cách nào cả. Tôi mong âm nhạc sẽ khiến chúng ta quên đi những điều tiêu cực, để thấy cuộc đời màu hồng hơn. Mọi người sẽ cùng nhau tự tin và mạnh mẽ, kiên cường hơn để bắt đầu lại năm 2020”, Sơn Tùng M-TP nói thêm.

Ca khúc thuộc thể loại R&B, hip-hop trẻ trung, hiện đại kết hợp cùng phần rap “cộp mác M-TP”.  

Hình ảnh MV mới của Sơn Tùng M-TP phủ khắp các bảng quảng cáo tại TPHCM.

Sơn Tùng M-TP chia sẻ về cảm hứng sáng tác: “Sau khi xem xong Sky tour movie, tôi có cảm xúc, và phiêu được một giai điệu. Câu hát đầu tiên tôi viết là “Có chắc yêu là đây” và tự nhiên muốn dành tặng ca khúc này cho khán giả. Tôi nghĩ từ “yêu" đang rất cần thiết trong giai đoạn Covid-19, khi chúng ta phải chống chọi với dịch bệnh và mọi người bị xoay quanh những thông tin tiêu cực".

Nhà sản xuất âm nhạc sẽ đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP trong lần trở lại này chính là producer Onion - cái tên quen thuộc đã tham gia vào các dự án lớn như Chạy ngay đi, Hãy trao cho anh và cả phần âm nhạc cho Sky tour 2019.

Sơn Tùng M-TP cũng chính thức chia sẻ link công chiếu MV trên YouTube, và link mua trước bản audio trên ứng dụng nghe nhạc trực tuyến Apple Music.

Hình ảnh MV mới của Sơn Tùng M-TP phủ khắp các bảng quảng cáo tại TPHCM.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất