Giải Trí

Sơn Tùng M-TP, Hoài Lâm 'thương em', Đạt G cao tay đáp 'cảm ơn em'

KHÁNH ĐÌNH 13/05/2021 16:00

Người thì 'thương em', người lại 'cám ơn em' nhưng tất cả đều khiến em... tan nát cõi lòng.

 Sau Sơn Tùng nói "thương em" thì đến Đạt G nói "cảm ơn em"

Dường như cứ sau mỗi scandal tình ái là showbiz Việt lại xuất hiện thêm nhiều "thánh ngôn tình", chế ra những cụm từ sến sẩm nhưng dân mạng lại xỉu lên xỉu xuống vì cho rằng thật đúng người đúng thời điểm. 

Nói đâu xa, hồi tháng 1 có scandal tình tay ba Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú thì hai từ “thương em" của Sơn Tùng M-TP thốt ra trên sân khấu biểu diễn âm nhạc đã nhanh chóng trở thành xu hướng của giới trẻ. Ba tháng sau đó, Hoài Lâm dùng lại hai tiếng "thương em" để gửi tin nhắn động viên vợ cũ cũng nhận lời tán dương rần rần.

Mới đây nhất, Đạt G - người yêu mới của vợ cũ Hoài Lâm - tự làm tăng nhiệt cho cụm từ "cảm ơn em". Netizen phát hiện thú vị cách dùng từ của nam ca sĩ này là từ các dòng trạng thái của anh dành cho bạn gái cũ là Du Uyên. Đây chính là "cú chốt hạ" của Đạt G sau khi lên tiếng giữa bão drama bị bạn gái cũ bóc phốt.

 Đạt G viết status nào gửi bạn gái cũ cũng phải gắn cụm từ "cảm ơn em" mới chịu

Trong dòng trạng thái đăng ngày 27-4, Đạt G viết: “Cảm ơn rất nhiều vì đã cho tôi một bài học hay trong cuộc đời mình. Để bản thân có thể hiểu hơn về sự thắng, thua của con người. Không một ai có thể nghe điều gì từ tôi đâu, nên đừng cố gặng hỏi. 

Tôi chỉ muốn nói rằng tôi không phải người thực vật, không nằm một chỗ mà đợi người đến đưa đồ ăn cho vào miệng. Nghèo thì có nghèo thật, nhưng hèn thì chưa bao giờ hèn. Trong tranh cãi gay gắt, sự thật bị đánh mất. Muốn chúc em thật nhiều niềm vui và may mắn trong cuộc sống, cảm ơn em”.

 Bị cộng đồng mạng gọi luôn là "MR. Duyên nợ" đây này!

Rồi những dòng trạng thái sau đó cũng vẫn chốt hạ là "cảm ơn em" nghe đầy trân trọng. Tuy nhiên, nhiều người lại mỉa mai anh chàng đang cố tình đóng vai người đàn ông tốt và tội nghiệp. Thậm chí có bình luận còn so sánh câu nói của Đạt G với câu nói của Sơn Tùng M-TP để thấy các chàng "dẻo miệng" lắm thay!

Mạng xã hội nhanh chóng xuất hiện hàng loạt bình luận: "Thêm một người đàn ông cố tỏ ra là mình tử tế nữa à. Sau Mr. Duyên Phận thì đây chắc là Mr. Duyên Nợ rồi", "Hết thương em giờ lại tới cảm ơn em. Không biết tình thương và lỗi phải ở đâu mà lắm thế",  "Đúng là đừng tin những gì đàn ông nói. Nói thì hay lắm nhưng làm thì...", "Sau khi làm em đau lòng muốn chết thì thương xong rồi cảm ơn, hay!"....

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất