Giải Trí

Sơn Tùng được fan vẽ tặng chân dung bằng 3000 chữ 'Trâm'

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 08:11 | 01/09/2020

Các fan Sơn Tùng đồng loạt gọi tên Thiều Bảo Trâm sau khi chiêm ngưỡng bức chân dung đặc biệt này.

Bức chân dung đặc biệt của Sơn Tùng được fan vẽ bằng 300 chữ "Trâm"

Các fan luôn dành cho thần tượng những món quà vô cùng đặc biệt để thể hiện tình cảm yêu mến của mình. Và các Sky của Sơn Tùng cũng không ngoại lệ. 

Một tài khoản có tên CN đã đăng tải bức tranh chân dung độc nhất vô nhị của Sơn Tùng M-TP làm dậy sóng mạng xã hội vì quá đặc biệt.

Không phải bằng màu nước, màu sáp hay sơn dầu, bức tranh chân dung của Sơn Tùng được fan này vẽ bằng 3.000 chữ Trâm phác họa nên. Người này cũng tiết lộ thú vị rằng, chữ "Trâm" trong bức ảnh thực sự là ai thì tự hiểu. Tuy nhiên, các fan của Sơn Tùng đồng loạt điểm mặt gọi tên người mà ai cũng biết: Thiều Bảo Trâm. 

Chữ "Trâm" trong bức chân dung được fan Sơn Tùng đoán ngay ra là Thiều Bảo Trâm

Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Sơn Tùng chỉ dính nghi án tình ái duy nhất với nữ ca sĩ này từ khi vào showbiz đến nay. Nam ca sĩ chỉ nhấn nút "follow" duy nhất cô nàng trên Instagram. Không chỉ thế, vô số lần Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm bị người hâm mộ soi ra bằng chứng hẹn hò từ việc diện đồ đôi hết lần này đến lần khác, đến việc check in cùng một địa điểm du lịch qua vô số bức ảnh có view chụp giống nhau. 


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí