Giải Trí

Sợ xoắn não, 30 nghệ sĩ Hoa ngữ vội vàng 'phủ đầu' để tránh drama

THÚY MINH 23/01/2021 19:05

Một mùa drama mới 'mở bát' bằng rất nhiều dưa, hứa hẹn một năm 2021 đầy kịch tính. Chính vì thế, trong một buổi tối khoảng 30 nghệ sĩ lớn nhỏ Cbiz đã lên tiếng bác bỏ.

Tháng đầu năm 2021, giải trí Hoa ngữ đã "mở bát" rất nhiều drama ly kỳ hấp dẫn, hứa hẹn một năm 2021 đầy kịch tính. 

Mở màn là sự việc Trịnh Sảng - Trương Hằng. Sự việc của nữ diễn viên Cùng ngắm mưa sao băng chưa xong thì cặp đôi nam lưu lượng và nữ minh tinh Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần nối tiếp.

Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần lên tiếng thừa nhận có con với nhau 

Với việc Hoa Thần Vũ - Trương Bích Thần có con với nhau có lẽ là việc khó tin nhất nhưng cuối cùng cũng đã xảy ra khiến cư dân mạng phải cảm thán rằng “đúng là trên đời cái quái gì cũng có thể xảy ra”.

Trước những vụ drama hấp dẫn được cộng đồng mạng quan tâm, tối ngày 22-1 cũng có hàng loạt “mẻ dưa” lớn chấn động, gay cấn hơn cả hai vụ trước đó được các blogger hé mở tung ra như việc: Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn với Phùng Thiệu Phong, cậu con trai không phải của chồng mà lại là của mỹ nam Hong Kong Trần Vỹ Đình; Trương Nghệ Hưng và Dương Tử chuẩn bị công khai tình cảm; Chu Nhất Long có con thứ 2; Angelababy sẽ tuyên bố ly hôn với Huỳnh Hiểu Minh vào cuối tháng rồi để hẹn hò với Đặng Luân; Dương Mịch kết hôn với Đặng Luân; Dương Mịch -  Vương Tuấn Khải lộ ảnh nóng hay cặp đôi đam mỹ Mao Bất Dịch - Quách Kỳ Lân yêu nhau,....

Quách Kỳ Lân và Mao Bất Dịch yêu nhau chỉ là "tin vịt"

Nếu như trước đây, mặc cho các blogger bóng gió như thế nào, “dưa” cỡ nào thì nhiều netizen chẳng mặn nồng cho lắm, đọc để biết vậy thôi. Hay những nghệ sĩ vô tình bị kéo vào hàng loạt “mẻ dưa” cũng chẳng ít nhiều quan tâm thì giờ đây lại hoàn toàn ngược lại.

Khuya ngày 22-11, có thể được xem là một ngày Cbiz đua nhau lên tiếng bác bỏ tin đồn của các ngôi sao lớn nhỏ trên mạng xã hội. Tình đến hiện tại đã có khoảng 30 cái tên đã lên tiếng bác bỏ như: Hứa Tình, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong, Dịch Dương Thiên Tỉ, Lý Dịch Phong, Dương Tử, Trương Nghệ Hưng, Trương Tử Phong, Ngụy Đại Huân, La Vân Hi, Hoa Thần Vũ, Chu Chính Đình, Bạch Kính Đình, Vương Tuấn Khải, Lưu Hạo Nhiên, Lộc Hàm, Cúc Tịnh Y, Ngô Lỗi, Phạm Thừa Thừa, Yên Hủ Gia, Thẩm Nguyệt, Triệu Nhượng (R1SE), Trần Phi Vũ,  Dương Na Na, Trương Bân Bân,...

Tin đồn Dương Mịch kết hôn với Đặng Luân cũng được bác bỏ

Phía đại diện của Dương Mịch đưa ra văn bản phác bác tin đồn: "Thanh minh! Không tạo tin đồn, không truyền bá tin đồn, sử dụng các công cụ truyền bá thông tin một cách hợp pháp, để tạo môi trường mạng lành mạnh, văn minh".

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn mặn nồng bên nhau mới là sự thật

Bên phía Triệu Lệ Dĩnh phát văn bản thanh minh: “Mặc dù môi trường Internet là tự do ngôn luận, nhưng hy vọng một bộ phận người dùng có trách nhiệm với phát ngôn của mình. 

Những tin đồn ác ý mượn gió bẻ măng càng tồi tệ hơn. Triệu Lệ Dĩnh studio tuyệt đối không nhân nhượng với những tin đồn nghiêm trọng hại đến gia đình của Triệu Lệ Dĩnh…”.

Không có chuyện Trương Nghệ Hưng và Dương Tử chuẩn bị công khai tình cảm

Phía Dương Tử cho biết: “Trước mắt nghệ sĩ đang độc thân, đang chuyên tâm quay phim. Năm nay Dương Tử bày tỏ muốn đóng phim, muốn sáng tạo, thử nhiều tác phẩm khác nhau và muốn để bản thân bận rộn.”

Công ty của Trương Nghệ Hâm thâm thuý bác bỏ tin đồn: “Xin lỗi. Nhà không có gì ngoài ba con mèo”.

Làm gì có chuyện Trương Hàn và Cúc Tịnh Y yêu đương. Cô ấy chỉ có ba con mèo thôi

Weibo đơn vị quản lý của Cúc Tịnh Y cập nhật: “Tạm xa đoàn phim bận rộn, Cúc Tịnh Y toàn tâm chuẩn bị cho chương trình truyền hình, làm việc đến nửa đêm mới nghỉ.

Thời điểm đặc thù, tin đồn thất thiệt muôn nơi, xin đừng tin, đừng lan truyền tin đồn, hãy theo dõi và chờ đợi tác phẩm mới của nghệ sĩ nhé”.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất