Giải Trí

Số tiền cứu trợ lên đến 100 tỉ, Thủy Tiên thấy trách nhiệm nặng nề

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 15:58 | 20/10/2020

Thủy Tiên vừa thông báo, số tiền cứu trợ gửi vào tài khoản của cô hiện vẫn liên tục và chạm mốc kỷ lục khi lên đến 100 tỉ đồng.

Thủy Tiên đến từng hộ gia đình trong vùng lũ để traonhu yếu phẩm và tiền cứu trợ.

Khi vẫn đang cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên nhận được tin, mực nước lũ ở các tỉnh như Quảng Bình, Quảng Trị... dâng cao kỷ lục, khiến người dân gặp nguy hiểm và vô cùng khốn khó. Cô lập tức hủy kế hoạch trở về Sài Gòn, để đến các tỉnh này chung tay giúp đỡ, hỗ trợ lương thực và tiền cho từng hộ dân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên vui mừng thông báo số tiền cứu trợ do các nhà hảo tâm và người dân cả nước gửi vào tài khoản của cô đã lên đến con số 100 tỉ đồng chỉ trong vòng 1 tuần. Vui vì thêm nhiều người dân vùng lũ được cứu giúp nhưng đây lại là gánh nặng với cô.

Nữ ca sĩ an ủi và lau nước mắt cho bà con vùng lũ

Thủy Tiên tâm sự: "Bây giờ mình bắt đầu lo rồi, không biết ôm cục tiền này đi cứu trợ lũ lụt đến khi nào mình mới được về ổn định cuộc sống mà làm ăn.

Tuần trước đang bù đầu ngồi vẽ thiết kế và xin phép xây dựng cho công ty của chồng, rồi thiết kế nhà cửa cho gia đình lại... Xong cái cancel show diễn chạy gấp ra miền Trung xong, giờ người ta gửi thiết kế duyệt mà giờ mình nhìn vào thấy mình bị lú như trên trời rớt xuống, không biết mình là ai và đang ở đâu ra luôn á.

Nhưng nghĩ về niềm vui của bà con khi nhận được hỗ trợ và từng ngày trông chờ thì mình sẽ ráng cố gắng hết sức có thể. Trên đời này sức người có hạn, nhưng tình người thì vô hạn... nên chỉ cần mình còn đủ yêu thương thì dù khó khăn đến đâu mình cũng sẽ đủ động lực để có cách vượt qua.

Vì công việc còn quá nhiều nên mình hi vọng trong trường hợp mình đã cố gắng hết sức mà vẫn có thể xảy ra sai sót gì thì mong mọi người rộng lượng bỏ qua cho mình, đừng chửi mình tội nghiệp nha".

Bà xã Công Vinh cho biết trách nhiệm trên vai cô đang rất nặng nề và cô phải cố gắng hơn để không phụ sự tin tưởng của mọi người:  "Cầm tiền nhiều trên tay, trách nhiệm rất nặng nề nên mình cũng có nhiều lo lắng. Nhưng mọi người yên tâm đây là tài khoản riêng chỉ dành cho từ thiện, mỗi đồng tiền gửi vào đều được sử dụng đúng vào mục đích từ thiện hỗ trợ người dân không sai đi đâu cả... Vì mình sẽ đến tận nơi trao đúng người không thông qua trung gian nào hết. 

Qua việc này mình mới thấy... Sự đoàn kết yêu thương và giúp đỡ lẫn nhau của dân tộc mình là quá lớn, dù còn ít nhiều tiêu cực, nhưng chẳng là gì so với lòng yêu thương và đoàn kết quá lớn của tụi mình".

Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng gửi lời cảm ơn đến tất cả công chúng và mạnh thường quân đã đặt niềm tin nơi cô, cũng như tấm lòng thiện nguyện cao quý chung tay giúp người dân miền Trung vượt lũ.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    Khi âm nhạc hóa giẻ lau

    'Tôi nay hơn 70 tuổi rồi mà tôi chưa từng gặp trường hợp nào như thế này cả', câu nói viral trên MXHnày như sinh ra để ta thán về nhiều cái được gọi là ca khúc hiện nay.

    21/10/2021 11:45