Giải Trí

#KPOP

Sinh nhật Jungkook BTS như lễ hội, có 334 người nổi tiếng chúc mừng

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:30 | 03/09/2021

Ngày sinh nhật của em út vàng BTS - Jeon Jungkook bỗng nhiên trở thành sự kiện đặc biệt khi có tới hơn 300 tài khoản tích xanh khắp toàn cầu gửi lời chúc mừng.

Jeon Jungkook - thành viên nhóm nhạc BTS - vốn là thành viên vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, vẫn còn quá khó để mường tượng về độ phủ của cậu em út vàng này cho đến sự kiện sinh nhật thứ 24 vừa diễn ra. 

Ngày 1-9 vừa qua là kỷ niệm sinh thần của Jungkook và cũng là sự kiện được các Army vô cùng trông đợi. Tuy nhiên, không chỉ có những người ái mộ em út vàng BTS tạo hashtag chúc mừng trên các nền tảng mạng xã hội để đưa sự kiện sinh nhật của Jungkook lên Top trending. 

Trong buổi livestream ăn mừng tuổi mới của Jungkook cũng nhận được tới 20 triệu lượt xem và 2 tỉ lượt thả icon cảm xúc. Những con số tương tác khổng lồ này khiến nhiều người choáng ngợp. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả. 

Theo con số thống kê từ fandom của nam idol Kpop hàng đầu này, có tới 334 tài khoản Twitter có tích xanh chính chủ đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Jungkook trong suốt ngày 1 và 2-9 vừa qua. 

Các tài khoản được nhận diện chính chủ này bao gồm nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới, các tạp chí hàng đầu, kênh truyền thông, nhãn hàng nổi tiếng... 

Đây thực sự là một điều hiếm có đối với một Idol Kpop từ trước đến nay. Sự kiện đặc biệt này khiến các fan Jungkook vô cùng hồ hởi nhận định rằng: "Sinh nhật của Jungkook thật sự giống như lễ hội vậy". 

Và con số những người nổi tiếng chúc mừng chưa dừng lại ở 334. Cho đến sáng 3-9, vẫn có hàng trăm bài đăng với hashtag Jungkookbirthday tiếp tục được đăng tải trên nền tảng Twitter. 

Từ đó, có thể thấy rằng, "em út vàng" nhóm BTS có độ nổi tiếng khủng như thế nào! 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí