Giải Trí

Show thu hút nhờ người mẫu 'tấn công' khách mời khi đang trình diễn

TUỆ NHI 19/09/2021 10:50

Chân dài Teddy Quinlivan quăng áo khoác vào khách mời đang xem show một cách hùng hổ sau đó thản nhiên sải bước trên sàn runway khiến người xem phấn khích.

Show diễn ra mắt bộ sưu tập mùa thu của thương hiệu Christian Cowan đã tạo sức hút đặc biệt với khách mời đến tham dự. Những hành động, biểu cảm khác lạ của người mẫu đã làm khán giả thực sự phấn khích vì cảm xúc hoàn toàn mới. 

This browser does not support the video element.

Theo đó, concept của show diễn nhằm tạo được bầu không khí vui tươi, tính giải trí cho khách mời nên dàn mẫu của Christian Cowan đã có nhiều hành động lạ thường. Nhiều người mẫu hất tóc, tháo giày ngay trên sàn diễn. 

Đặc biệt trong số đó là chân dài Teddy Quinlivan đã xuất hiện với biểu cảm ngổ ngáo, bước đi mạnh mẽ và dùng luôn chiếc áo khoác đang cầm trên tay xoay một vòng tròn sau đó dừng lại, "tấn công" khách mời nữ đang dùng điện thoại để ghi lại phần trình diễn. 

Người mẫu Teddy Quinlivan dùng áo khoác "tấn công" khách mời.

Trái với thông thường, khách mời nữ có tên Linux lại không có biểu cảm gì của sự tức giận, thay vào đó cô nàng cảm thấy vui vẻ và gọi đó là "trải nghiệm tuyệt vời" khi được người mẫu đánh vào người bằng áo khoác.

Còn về Teddy thản nhiên tiếp tục sải bước tự tin và có nhiều màn giao lưu với khách mời bằng ánh mắt, thậm chí "chen chân" ngồi vào giữa khách xem show để tạo dáng. 

Phong cách trình diễn mới mẻ này được cho là đang truyền đi thông điệp về "một đêm chơi bời, tiệc tùng" hoàn toàn bất ngờ và tạo nên cảm giác thoải mái như các thiết kế trong bộ sưu tập mùa thu này vừa mang màu sắc cổ điển nhưng cũng đầy phóng khoáng, tự do và phù hợp với những cô nàng trẻ trung năng động. 

Cùng xem một vài thiết kế ấn tượng của bộ sưu tập: 

Người mẫu bạch tạng Winnie Harlow cũng xuất hiện trong đêm diễn.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất