Giải Trí

Shang-chi vượt mặt Black widow trở thành phim ăn khách nhất Bắc Mỹ

TUỆ NHI 26/09/2021 14:40

Bộ phim về siêu anh hùng gốc Á đầu tiên 'Shang-chi và huyền thoại thập nhẫn' đã chính thức vượt qua Black widow để trở thành bom tấn có doanh thu cao nhất năm tại Bắc Mỹ.

Theo Variety đưa tin, tính đến ngày 24-9, bộ phim Shang-chi and the legend of the ten rings đã thu về 186,7 triệu dollar từ 3.952 rạp chiếu. 

Với doanh thu này, siêu phẩm mới của vũ trụ Marvel đã chính thức vượt qua Black widow (Góa phụ đen) phát hành tháng 7-2021 và trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2021 ở thị trường nội địa. 

Một hình ảnh trong phim về siêu anh hùng Shang-chi.

Tính đến nay, Shang-chi và huyền thoại thập nhẫn đã có 4 tuần liên tiếp đứng đầu doanh thu phòng vé. Theo dự đoán, dù chỉ còn 1 tuần có mặt tại rạp chiếu, nhưng doanh thu dự đoán của Shang-chi sẽ vượt mốc 200 triệu dollar. Thành tích này đã chứng minh nỗ lực làm mới của các nhà làm phim đang đi đúng hướng. 

Dự kiến, sau khi kết thúc 1 tháng công chiếu ở phòng vé, hãng phát hành Disney triển khai đưa Shang-chi và huyền thoại thập nhẫn lên các nền tảng trực tuyến của mình. 

This browser does not support the video element.

Trailer Shang-chi và huyền thoại thập nhẫn.

Shang-chi và huyền thoại thập nhẫn là tác phẩm đầu tiên về siêu anh hùng châu Á thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel thực hiện. Bộ phim kể về hành trình tranh đấu của Shang-chi (Simu Liu đóng) sẽ là hình tượng siêu anh hùng châu Á mới mẻ lần đầu tiên được ra mắt với khán giả. 

Shang-chi là con trai của thủ lĩnh Hội Thập nhẫn (Lương Triều Vỹ đảm nhận) - một tổ chức tội phạm khét tiếng từng nhúng tay vào nhiều sự kiện quan trọng trên toàn cầu trong vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Shang-chi xuất hiện lần đầu vào năm 2008 trong Iron man và sống cuộc đời ẩn dật trong suốt hơn 10 năm đến khi bị ép trở lại tiếp quản vị trí đầu não của Hội Thập nhẫn. Vì tư tưởng khác biệt giữa hai cha con đã dẫn đến cuộc đối đầu một mất một còn giữa Shang-chi và thủ lĩnh Hội.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất