Giải Trí

Shang-Chi và The Eternals có khả năng không thể chiếu ở Trung Quốc

KHÁNH ĐÌNH 13/05/2021 17:00

Shang-Chi và The Eternals không có trong danh sách các bộ phim sắp tới của Marvel trên kênh CCTV6 của Trung Quốc.

Shang-Chi và huyền thoại thập nhẫn là bom tấn siêu anh hùng đang được chờ đón

Năm 2021, hai siêu phẩm nhà Marvel hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện mới mẻ về các siêu anh hùng là Shang-Chi và huyền thoại thập nhẫn và The Eternals.

Khác với những siêu anh hùng gốc Âu - Mỹ, Shang-Chi và The Eternals mang dòng máu Châu Á với toàn bộ diễn viên chính gốc Á. Chính vì lẽ đó, hai bom tấn này rất được các khán giả Châu Á mong chờ. Thế nhưng, mới đây, thông tin hai bộ phim này đang gặp rắc rối và có nhiều khả năng không được chiếu tại thị trường lớn nhất châu Á là Trung Quốc.

Shang-Chi và The eternals có khả năng sẽ không được chiếu ở Trung Quốc

Theo trang Variety , kênh CCTV6 của Trung Quốc đã đưa ra danh sách các bộ phim cùng với ngày chiếu trong bản tin về các bộ phim tiếp theo của "vũ trụ điện ảnh" Marvel nhưng không có Shang-Chi và The Eternals.

Nhiều nghi vấn ngay lập tức được đưa ra, trong đó khả năng hai siêu phẩm này không vượt qua được cánh cửa kiểm duyệt tại Trung Quốc, bởi lẽ kênh CCTV6 là một kênh của nhà nước nên thông tin được đưa ra cũng đã qua kiểm soát chặt chẽ từ nhà chức trách. 

Rõ ràng, nếu hai phim này không được chiếu ở Trung Quốc sẽ là một tổn thất rất lớn đối với Marvel và Disney bởi thị trường Trung Quốc từ nhiều năm qua luôn mang đến doanh thu khổng lồ, thậm chí vượt cả doanh thu từ thị trường Bắc Mỹ. 

Shang-Chi và Huyền thoại thập nhẫn sẽ ra mắt vào ngày 3-9, còn bom tấn The Eternals sẽ ra mắt vào ngày 5-11.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất