Giải Trí

Sau từ thiện, con nuôi, VTV điểm mặt sao Việt phát ngôn thô tục

TUỆ NHI 23/06/2021 11:09

Chương trình tin tức của VTV gần đây nhận được nhiều sự quan tâm khi liên tục cập nhật những vấn đề nóng hổi của nghệ sĩ, ngôi sao hoạt động trong làng giải trí Việt.

Trong chương trình điểm tin Việt Nam hôm nay phát sóng trên VTV1 lúc 17h30 ngày 22-6 vừa qua đã gây chú ý khi nêu lên sự việc nóng của showbiz Việt. Theo đó, gần đây, nhiều khán giả vô cùng bức xúc vì phải nghe những ngôn từ bẩn, tục tĩu trên mạng xã hội của những người nổi tiếng. 

This browser does not support the video element.

Clip phóng sự phát trên VTV về ứng xử thiếu văn hoá của người nổi tiếng.

Trong chương trình, biên tập viên Hoàng Dương - người dẫn dắt Việt Nam hôm nay - đã có lời dẫn vô cùng sắc bén: "Bên cạnh mặt tốt đẹp, không gian số ấy đang phơi bày những góc khuất, mảng màu đen tối. 

Phát ngôn là quyền của mỗi người nhưng khi đã phát ngôn trên không gian mạng thì không còn là câu chuyện cá nhân của mỗi người. Chưa bao giờ chúng ta chứng kiến việc dùng mạng xã hội để kích động, tẩy chay và trả đũa nhau khốc liệt đến vậy".

Tiếp đó, chương trình dẫn chứng hàng loạt những vụ việc không đẹp liên quan đến cách hành xử, phát ngôn của người nổi tiếng như người mẫu, hotgirl, diễn viên, ca sĩ... được nhiều người biết đến. 

Mặc dù, đoạn clip phóng sự đã được biên tập và làm mờ mặt của những nhân vật này nhưng chẳng khó để mọi người đều biết "ai là ai" vì đã quá quen mặt, quen tên lẫn giọng nói như: người mẫu Trang Trần, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, nghệ sĩ Đức Hải... từng khiến dư luận tức giận trước đó.

Những tên tuổi người nổi tiếng bị điểm mặt trong phóng sự của VTV.

Cùng với đó, những vụ việc như: chửi bới trọng tài cầm trịch trận đấu Việt Nam - UEA, trong các livestream bán hàng, chửi tục khi bình luận game hay dàn dựng hẳn bối cảnh studio để quay clip chửi thề, vạch mặt cho chuyên nghiệp... ngày càng mọc ra nhan nhản và trở thành "thú" giải trí mới cho nhiều người. 

Biên tập của chương trình Việt Nam hôm nay cũng "tóm gọn" hiện tượng này trong phóng sự khác có tên Livestream vô văn hóa. Theo đó, cô người mẫu "chửi bậy", hotgirl chuyên văng tục câu like, chửi bới nhau bằng livestream đã trở thành những công cụ nổi tiếng. 

Không chỉ cách hành xử xấu xí, thời gian qua, showbiz Việt liên tiếp xảy ra nhiều ồn ào xung quanh hoạt động, đời tư của sao Việt như làm việc từ thiện, mối quan hệ con nuôi - mẹ nuôi đều được VTV nắm bắt và phản ánh kịp thời. 

Có phải nhàn rỗi sinh nông nỗi không mọi người?

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất