Giải Trí

Sau hai năm đăng quang, Hương Giang trở lại làm giám khảo Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

MẪN NHI 04/03/2020 10:38

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang vừa tiết lộ sẽ ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

Hoa hậu Hương Giang

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế  là đấu trường nhan sắc mà Hương Giang đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để mang về vinh quang lần đầu tiên cho Việt Nam vào năm 2018. 

Hương Giang cũng là một trong những hoa hậu được đánh giá là năng động nhất V-biz khi tham gia vào rất nhiều hoạt động ca hát, dẫn chương trình, đóng phim... Bộ phim mới nhất, vừa ra rạp của Hương Giang mang tên Sắc đẹp dối trá - là một phần câu chuyện chuyển giới của đời cô.

Và năm nay. 2020 là kỉ niệm 15 năm tổ chức của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Hương Giang cũng vinh dự được mời làm giám khảo của cuộc thi sau hai năm đăng quang tại đấu trường này. 

Hương Giang trong ngày đăng quang cách đây hai năm

Ngoài Hương Giang, các giám khảo của cuộc thi năm nay còn các người đẹp đã từng đăng quang trong lịch sử của cuộc thi như: Nong Poy (Thái Lan) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đầu tiên vào năm 2004, Ai Harunna (Nhật Bản) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2009, Mini Han (Hàn Quốc) - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2010 và Marcela (Brazil) – Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2013.

Chia sẻ về việc được mời vào vị trí giám khảo, Hương Giang cho biết: “Giang thật sự rất vui và hãnh diện khi nhận được lời mời trở lại Miss International Queen với vai trò giám khảo chỉ hai năm sau khi đăng quang. Chắc chắn cùng với các giám khảo khác, Giang sẽ làm việc thật công tâm để tìm ra người xứng đáng nhất với chiếc vương miện danh giá lần này”.

Đêm chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 sẽ diễn ra vào ngày 7-3 tại Thái Lan. Thí sinh Việt Nam tại cuộc thi năm nay là Bùi Đình Hoài Sa, hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý của giới truyền thông.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất