Giải Trí

Sau Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh ly hôn ai sẽ là Tiểu hoa 85 kế tiếp?

THÚY MINH 28/04/2021 12:09

Sau thông báo ly hôn bất ngờ của Triệu Lệ Dĩnh cộng thêm câu chuyện của Dương Mịch, vấn đề ai sẽ là tiểu hoa 85 nối bước hai cái tên trên đang là đề tài bàn luận sôi nổi.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn sau gần 3 năm

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn vào ngày 23-4, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài gần ba năm và cùng nhau nuôi dạy con cái. Vụ việc ngay lập tức gây chấn động toàn mạng và trở thành bàn tán sôi nổi.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn vào năm 2018 nhưng cả hai vẫn chưa tổ chức hôn lễ

Về lý do ly hôn, cả hai đều có thái độ tương đối thống nhất, vì lý do công việc nên cả hai không còn cách nào khác ngoài việc quay lại làm bạn và cùng nhau nuôi con. Ngoài ra, Phùng Thiệu Phong cũng ân cần nhắn tới Triệu Lệ Dĩnh: "Ngày còn dài, quá khứ là rất tốt, anh hy vọng tương lai em tốt hơn ".

Cuộc hôn nhân giữa Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong diễn ra một cách không ai đoán trước được. Kể từ khi đóng phim chung, thông báo kết hôn, bí mật sinh con và cuối cùng đùng một phát lại dứt khoát ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong nên duyên sau bộ phim điện ảnh Tây du ký 3: Nữ nhi quốc. Sau bộ phim, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã vô số lần bị giới truyền thông bắt gặp nắm tay nhau đi chơi  hay thậm chí đi vào khách sạn. Nhưng cả hai không phản hồi về những thông tin. Đồng thời cũng không có ý định chính thức công khai chuyện tình cảm. Năm 2018, cả hai trực tiếp lộ ảnh thông báo chính thức kết hôn sau gây bão mạng.

Vào tháng 8-2018, "tay săn ảnh" nổi tiếng Trác Vỹ đã tung tin Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai, sau đó Triệu Lệ Dĩnh cũng nhiều lần bị chụp ảnh bụng dưới nhô cao, nhưng Triệu Lệ Dĩnh nhất quyết phủ nhận thông tin cô đang mang thai. Kết quả là bốn tháng sau Phùng Thiệu Phong chính thức thông báo rằng bà xã Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai và sáu tháng sau đứa trẻ sẽ chào đời.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong thuở còn mặn nồng

Đến cuối 2019 đầu 2020, nhiều nguồn tin cho biết Phùng Thiệu Phong muốn bù đắp cho Triệu Lệ Dĩnh bằng một hôn lễ lãng mạn. Tuy nhiên mãi không thấy đâu. Sau đó truyền thông Hoa ngữ cho biết sẽ không có đám cưới vì mâu thuẫn. Tuy nhiên, cả hai đã lên tiếng bác bỏ và lên tiếng rằng do chưa sắp xếp được thời gian chứ không phải là không tổ chức.

Trước khi công bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong khá bình thường. Thậm chí, phía Triệu Lệ Dĩnh quảng bá tác phẩm cho Phùng Thiệu Phong, Phùng Thiệu Phong còn đón Triệu Lệ Dĩnh. Tháng 2 năm nay, cả hai còn bị phát hiện cùng nhau khi đi du lịch ở Tam Á, đến tháng 4 thì bị chụp ảnh đi ăn cùng nhau, không hề có dấu hiệu ly hôn nhưng mọi thứ lại đến quá đột ngột.

Con đường hôn nhân gập ghềnh của những tiểu hoa 85

Tất nhiên, Triệu Lệ Dĩnh không phải là vụ ly hôn đầu tiên giữa dàn tiểu hoa sinh năm 1985. Trước đó, vụ ly hôn giữa Dương Mịch và Lưu Khải Uy cũng ồn ào không kém gì Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lần này.

Dương Mịch - Lưu Khải Uy

Như chúng ta đã biết, Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn sau khi hợp tác trong bộ phim Mối tình như ý. Điều khác biệt đó chính là bộ đôi không giấu diếm mà rất hào phóng, công khai chuyện tình cảm. Khi kết hôn họ cũng tổ chức hôn lễ công khai tại Bali. Không lâu sau khi kết hôn, Dương Mịch hạ sinh được cô con gái Tiểu Gạo Nếp và trở thành cặp đôi vàng trong làng giải trí Cbiz.

Tuy nhiên, sau nhiều năm bên nhau đến năm 2019 cặp đôi thường xuyên dính tin đồn ly hôn. Cuối năm 2019, cả hai chính thức ra thông cáo tuyên bố ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân 5 năm. 

Trương Vũ Kỳ cũng không có được hôn nhân suôn sẻ

Bên cạnh Dương Mịch, Trương Vũ Kỳ cũng có thể coi là người mỹ nhân thuộc hàng 85, cuộc hôn nhân của cô vô cùng gập ghềnh. Ai cũng biết Trương Vũ Kỳ đã trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại. Lần ly hôn đầu tiên là với Vương Toàn An và lần thứ hai là đến mức dùng dao đâm chồng cũ Viên Ba Nguyên. 

Sau Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh, ai sẽ là người tiếp theo?

Nếu tính dàn tiểu hoa 85 ngoài Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh đã ly hôn và Lưu Diệc Phi chưa kết hôn, còn có ba người: Lưu Thi Thi, Đường Yên và Angelababy. Với thông báo ly hôn chính thức của Triệu Lệ Dĩnh, ai sẽ trở thành người tiếp theo ly hôn cũng trở thành chủ đề nóng của cư dân mạng.

 Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

Trong ba người thuộc thế hệ tiểu hoa 85, chuyện kết hôn của Angelababy làm tốn nhiều giấy bút của truyền thông trong và ngoài nước với những câu chuyện gây hoang mang. Trong hai năm trở lại đây, hầu như cứ vài tháng lại rộ lên tin đồn Angelabay và Huỳnh Hiểu Minh rạn nứt, điều quan trọng nhất là mối quan hệ giữa hai người ngày càng trở nên ngày tồi tệ. Cụ thể khi cả hai tham gia cùng một sự kiện mà ngỡ như người xa lạ.

Không chỉ vậy, trước đây năm nào gia đình ba người của Huỳnh Hiểu Minh gồm nam diễn viên, Angelababy và cậu con trai cũng đi chơi cùng nhau. Nhưng hai năm trở lại đây  truyền thông chỉ bắt gặp Angelababy dẫn Bọt Biển Nhỏ đi chơi, còn Huỳnh Hiểu Minh đã lâu không xuất hiện cùng con. 

 Hôn nhân của Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long cũng khá yên ả
 Đường Yên và La Tấn có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau

Mặc dù Lưu Thi Thi và  Ngô Kỳ Long tương đối kín tiếng và hiếm khi công khai tình cảm nhưng cả hai vẫn rất ngọt ngào trong chuyện tình cảm vợ chồng.

Riêng Đường Yên và La Tấn cũng thường xuyên thể hiện tình cảm. Cách đây không lâu họ còn cùng nhau tham gia lễ hội thời trang rất vui vẻ.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất