Giải Trí

Sau Châu Bùi đến Lynk Lee bị buộc cách ly, Vũ Khắc Tiệp và Khánh Linh tự cách ly tại nhà

Khánh Đình

Đăng lúc 12:05 | 07/03/2020

Sau những xôn xao về bệnh nhân số 17 tại Hà Nội, dân chúng lại càng quan tâm và lo lắng hơn trước những công dân Việt Nam trở về từ các vùng dịch ở nước ngoài. Trong đó hiện đang có những cái tên trong làng giải trí như Lynk Lee, Khánh Linh, Vũ Khắc Tiệp...

Khánh Linh có khả năng sẽ bị cách ly khi quay về từ Pháp

Mới đây, Khánh Linh (The Face) chia sẻ trên trang cá nhân việc cô trở về Việt Nam sau chuyến đi Pháp. 9X viết: "Lên máy bay trở về từ Paris với tinh thần sẵn sàng cách ly nếu có yêu cầu. May mắn là hạ cánh tới nơi thì không bị cách ly vì hiện tại chưa có lệnh cách ly cho người trở về từ Pháp".  Dù không phải vào trung tâm, Khánh Linh cho biết để đảm bảo an toàn cho người khác, cô sẽ tự cách ly, hạn chế tiếp xúc: "Di chuyển nhiều qua sân bay, nơi đông người, nên Linh cũng xác định tinh thần tự cách ly ở nhà, không gặp gỡ bố mẹ, bạn bè cho đến khi chắc chắn không bị bệnh mới ra ngoài".

Khánh Linh đến Pháp để tham dự Paris Fashion Week. Cô tiết lộ chỉ ở Pháp và không đến nước Ý như Châu Bùi. Tuy nhiên, cô vẫn sẽ tự cách ly để không làm ảnh hưởng đến người thân, bạn bè.

Khánh Linh The Face đăng tải dòng trạng thái vô cùng lo lắng trên instagram

Ngoài Khánh Linh The Face, Lynk Lee cũng đang nằm trong số ít sao Việt xuất ngoại đến nơi đang diễn ra dịch COVID-19. Được biết, Lynk Lee tới Seoul để thăm bạn bè, người thân kết hợp du lịch từ giữa tháng 2. 

Theo kế hoạch ban đầu, Lynk Lee trở về Việt Nam vào ngày 20-2. Tuy nhiên, do dịch bùng phát và giọng ca Buồn thì cứ khóc đi không thể lường trước tình hình nên quyết định thay đổi ngày về thành 29-2. Sau đó, ca sĩ tiếp tục lùi lịch trở về vì lo lắng vấn đề cách ly. 

Tuy nhiên, Lynk Lee đã quyết định trở về vào ngày 6-3 và đã chuẩn bị tinh thần cho việc bị cách ly.

Ngày 6/3, Lynk Lee quay về từ Hàn Quốc và cũng sẽ có nhiều khả năng bị cách ly tập trung

Chia sẻ về trường hợp của Lynk Lee, ông Nguyễn Hồng Tâm - Giám đốc Trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế - cho biết ca sĩ 32 tuổi sẽ phải đi cách ly tập trung do trở về từ vùng dịch Hàn Quốc. Trường hợp như Lynk Lee sẽ được kiểm soát chặt chẽ, đặc biệt ở trong thời điểm tình hình dịch bệnh diễn biến căng thẳng như hiện nay.  Bên cạnh đó, ông Tâm nhấn mạnh các trường hợp di chuyển qua vùng dịch nhưng tới nước thứ 3 trước khi trở về Việt Nam cần khai báo trung thực và chính xác về lộ trình để cơ quan chức năng có biện pháp cách ly.  

Tại sự kiện Tuần lễ thời trang Milan ở Ý vừa qua cũng có một gương mặt quen thuộc của showbiz Việt là Vũ Khắc Tiệp. Không chỉ đến dự tuần lễ thời trang, anh này còn đi lang thang khắp TP Milan (Ý) để thực hiện cả một video với chủ đề Tỷ phú, Mỹ nhân, Thời trang và Covid-19... , vừa giới thiệu đến người xem trên Youtube.

Vậy nhưng khi trở về Việt Nam vào cuối tháng 2, Vũ Khắc Tiệp không bị cách ly. Vũ Khắc Tiệp cho biết anh ở Milan từ 18 đến 24-2. Sau đó, anh trở về Việt Nam và hoàn tất việc khai báo lịch trình đầy đủ với hải quan. Khi đó, cơ quan chức năng chưa có lệnh cách ly với các hành khách bay từ châu Âu nên anh được về nhà. Song anh cũng đã tự cách ly tại nhà, phối hợp với các cơ quan chức năng để kiểm tra thân nhiệt và các dấu hiệu khác.  Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí