Giải Trí

Sau 7 năm cạch mặt, Đặng Tụy Văn quay về TVB tái hợp Lê Diệu Tường

THÚY MINH 23/11/2020 20:40

Sau 7 năm bất hòa với TVB, cuối cùng 'chị cả' Đặng Tụy Văn đã quyết định quay lại đài để góp mặt vào dự án mới cùng 'Ảnh đế' Lê Diệu Tường.

Sau thất bại từ bộ phim Thâm cung nội chiến 2 (lên sóng vào năm 2013), Đặng Tụy Văn đã công khai chỉ trích kịch bản phim. Hành động này của Đặng Tụy Văn đã khiến TVB tức giận, đóng băng mọi hoạt động của cô. 

Đặng Tụy Văn sẽ trở lại màn ảnh TVB sau nhiều năm vắng bóng

Riêng “chị cả TVB" Đặng Tụy Văn cũng từng tuyên bố sẽ không đóng phim của đài truyền hình tiếng tăm này nữa.

Sau khi Đặng Tụy Văn và TVB cạch mặt nhau, dự án Xứng danh tài nữ 3 do Đặng Tụy Văn đóng chính bị thay thế bởi Hồ Hạnh Nhi. 

Nhưng sau đó phía TVB cũng suy nghĩ lại, "xuống nước" nhiều lần để tìm cơ hội mời nữ diễn viên quay lại đài như viết kịch bản phim mới được “đo ni đóng giày” cho cô nhưng vẫn bị cô từ chối thẳng thừng.

Đặng Tụỵ Văn và Lê Diệu Tường của 'Xứng danh tài nữ' 1, 2

Bất ngờ thay, mới đây, hàng loạt trang truyền thông Hong Kong đã đưa tin, “chị cả TVB" Đặng Tụy Văn và phía nhà đài đã "gương vỡ lại lành" khi nữ diễn viên sẽ quay lại góp mặt vào dự án phim Xứng danh tài nữ 4. 

Được biết, lần Đặng Tụy Văn quay trở lại TVB là do đích thân quản lý cấp cao của TVB Đỗ Chi Khắc mời về.

Một tin đáng mừng hơn nữa đó chính là bộ đôi Lưu Tỉnh (Lê Diệu Tường thủ vai) và Cửu Muội (Đặng Tụy Văn) sẽ một lần nữa “chung một khung hình” sau hơn 10 năm, kể từ Xứng danh tài nữ 1 và 2 lên sóng.

'Xứng danh tài nữ' phát sóng trước đó luôn lọt Top những phim TVB ăn khách

Xứng danh tài nữ 4 được phía TVB  và các công ty Trung Quốc Đại Lục hợp tác sản xuất, bối cảnh Dân quốc và câu chuyện hoàn toàn mới.  

Phim dự tính sẽ khởi quay vào tháng 3-2021 đến tháng 5-2021 do Phương Tuấn Chiêu làm giám chế. 

Bên cạnh cặp đôi Đặng Tụy Văn và Lê Diệu Tường, phim còn có dàn diễn viên dự kiến là Chu Thần Lệ, Hải Tuấn Kiệt, Trương Văn Từ....

Đặng Tụy Văn và Lê Diệu Tường trở thành cặp đôi được yêu mến của màn ảnh TVB trong nhiều năm

Đặng Tụy Văn sinh năm 1966 là nữ diễn viên nổi tiếng của đài TVB và ATV, xuất hiện trong hàng loạt các dự án phim truyền hình lớn của đài. Với thế hệ "mọt phim" 8x, 9x, Đặng Tụy Văn là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ. 

Cô từng tham gia vào phim Thâm cung nội chiến, Xứng danh tài nữ, Nghĩa hải hào tình, Thử thách hôn nhân, Đáng mặt nữ nhi… 

Đặc biệt, Đặng Tụy Văn còn từng ẵm về tay hàng loạt các giải thưởng danh giá của lễ trao giải thường niên TVB, là nữ diễn viên được tận hưởng ánh hào quang của cả hai đài đối thủ: TVB và ATV.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất