Giải Trí

Sau 3 ngày ra mắt, 'Đúng cũng thành sai' của Mỹ Tâm tiếp tục chinh phục các BXH

KHÁNH ĐÌNH 02/10/2020 14:25

MV Đúng cũng thành sai' của Mỹ Tâm đang chiếm những vị trí đáng nể trên các bảng xếp hạng danh giá.

MV Đúng cũng thành sai của Mỹ Tâm lại tiếp tục có những thành tích đáng nể

Tối 29-9, Mỹ Tâm đã đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop bằng MV Đúng cũng thành sai. 

Ngay khi MV Đúng cũng thành sai xuất hiện Người hâm mộ rung động, truyền thông đứng ngồi không yên vì MV đúng chuẩn sang, xịn và đẹp của "chị đại". 

Đây được xem là một nước đi cực kì độc đáo của Mỹ Tâm để làm dậy sóng dư luận với vô số ý kiến trái chiều về sản phẩm mới. Fan của cô phấn khích vì bản ballad bắt tai và câu chuyện truyền tải đúng với tâm trạng của số đông khi chuyện tình dần đi vào bế tắc trong cuộc sống thường nhật. Tuy nhiên, những khán giả khó tính lại cho rằng bài hát chưa đúng với đẳng cấp của Mỹ Tâm khi không có sự bức phá hay mới mẻ, khiến họ phải "rần rần" như kỳ vọng trước đó.

Đúng cũng thành sai đứng đầu iTunes Việt Nam

Dù nói thế nào đi nữa, con số vẫn nói lên sự thành công của Đúng cũng thành sai. Bởi chỉ sau 3 ngày trình làng, ca khúc mới của Mỹ Tâm đã thu về những thành tích vô cùng đáng nể: Top 4 trending youtube, top 27 MV được xem nhiều nhất toàn cầu, top 25 MV được xem nhiều nhất Châu Á, top 33 MV thịnh hành nhất trên toàn thế giới, top 1 bảng xếp hạng bài hát được tải nhiều nhất trên iTunes Việt Nam.

Tuy nhiên, thành tích này của Đúng cũng thành sai vẫn khó vượt qua được Hoa hải đường của Jack. Chỉ sau 24h, Jack đã vươn lên top trending của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Top 11 Canada, Top 31 Đức, Top 30 Hàn Quốc (hiện tại đã rời khỏi), Top 20 Hoa Kỳ, Top 15 Australia, Top 20 Đài Loan... Và hiện tại, Hoa hải đường của Jack vẫn chễm chệ ngôi vương trên Youtube. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất