Giải Trí

'Sao Việt' tiếp tục ra tay: Chi Pu quyên góp một tỉ đồng tặng phòng cách ly áp lực âm cho Hà Nội và 5000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch cho y bác sĩ

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:06 | 14/03/2020

Sau ca sĩ Hà Anh Tuấn, Chi Pu là nghệ sĩ Việt tiếp theo có những động thái thiết thực hỗ trợ cộng đồng trong việc phòng chống dịch Covid-19. Cụ thể, Chi Pu đã quyên góp một tỉ đồng để tặng phòng áp lực âm và 5000 bộ đồ bảo hộ phòng dịch.

Chi Pu chi khoảng 1 tỷ để phòng chống dịch covid-19

Ca sĩ - diễn viên Chi Pu đã quyết định ủng hộ một tỷ đồng để góp phần vào việc phòng chống dịch Covid-19. Cô cho biết số tiền này sẽ được chi cho việc nhập khẩu máy móc, thiết bị và chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm được đặt tại Hà Nội, cùng 5000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế ở nhiều nơi trên cả nước. Toàn bộ nguồn tài chính để thực hiện do nữ ca sĩ đóng góp.

Cô cùng dàn sao Việt cổ vũ tinh thần phòng chống dịch Covid-19

Được biết, phía ca sĩ Chi Pu đã liên hệ với cố vấn chuyên môn y khoa của đơn vị sản xuất phòng cách ly áp lực âm để xúc tiến việc nhập khẩu trang thiết bị và triển khai lắp đặt tại một bệnh viện ở Hà Nội, phục vụ kịp thời việc điều trị và phòng chống dịch Covid -19. Về trang phục bảo hộ phòng dịch, Chi Pu sẽ trực tiếp đi quyên tặng và bàn giao cho người đại diện ở nhiều bệnh viện trên cả nước. Đại diện nữ ca sĩ cho biết đã liên hệ với Sở Y tế TP. Hà Nội và được tiếp nhận nhiệt tình cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kết nối với nhiều bệnh viện trên địa bàn thành phố, chuẩn bị cho công tác tiếp sức.

'Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi  và mỗi công dân  cần hành động để chung tay đẩy lùi nạn dịch' - Chi Pu kêu gọi mọi người cùng góp sức với mình. 

Thay vì phát ngôn thở than hoặc phát ngôn lung tung, những việc làm cụ thể của những 'sao' như Hà Anh Tuấn rồi Chi Pu chính là điểm nhấn làm công chúng hài lòng hơn với niềm tin của mình khi họ vỗ tay cho thần tượng!


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí