Giải Trí

Sao Việt mưu sinh mùa dịch: Người bán khẩu trang, người bán nước ép

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 10:28 | 18/03/2020

Trong khi hàng loạt ngôi sao rao bán bất động sản để 'cắt lỗ' thì các nghệ sĩ khác như: Lê Giang, Don Nguyễn, Bình Tinh.... chuyển hướng sang kinh doanh, 'buôn bán nhỏ' để trang trải vì ế show mùa dịch.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng trong mùa dịch, các sự kiện giải trí đều huỷ bỏ, các sân khấu đều đóng cửa. Điều đó đồng nghĩa với việc các nghệ sĩ sẽ không có thu nhập, thất thu về kinh tế không hề nhỏ

Với những ngôi sao hạng A đã có nguồn lực lực dồi dào về tài chính, sẽ không khó để vượt qua "đại dịch". Nhưng với những nghệ sĩ không mấy khá giả, đây sẽ là một "đòn" nặng nề giáng xuống họ. Không đi quay, không được diễn, không thể hát, các nghệ sĩ đã mở ra một hướng kiếm tiền mới, dựa trên tên tuổi và uy tín sẵn có của mình, là kinh doanh online.


Don Nguyễn đã quyết định kinh doanh ẩm thực gồm: chân gà ngâm xả tắc, các loại bánh ngọt.. vì bạn trai của nam ca sĩ có khả năng nấu nướng khá giỏi. Các thực phẩm do Don Nguyễn bán nhận được nhiều lời khen và sự ủng hộ nhiệt tình từ các đồng nghiệp. Vì giữa mùa dịch, ai cũng ngại ra đường, Don Nguyễn sẵn sàng vận chuyển tận nơi.


Nghệ sĩ Lê Giang cũng phải tính chuyện kinh doanh online. Cô tự tay làm nước cam mật ong đóng chai để bán. Giữa mùa nóng bức, sản phẩm này của cô rất được ưa chuộng.
Nghệ sĩ Bình Tinh chọn bán thực phẩm chức năng dinh dưỡng và các mặt hàng mĩ phẩm khi sân khấu cải lương đóng cửa và tình hình kinh tế rất khó khăn.
Diễn viên Hồ Bích Trâm bán khẩu trang y tế và mật ong nghệ để bảo vệ và tăng cường sức đề kháng mùa dịch

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những nghệ sĩ khác như: Hoàng Anh, Ngọc Quyên, Cát Tường... cũng đẩy mạnh kinh doanh quần áo, mỹ phẩm... online. 

Những mặt hàng nào có thể bán được và bán chạy, các nghệ sĩ đều không bỏ qua. Ai nấy đều mong mỏi mùa dịch Covid-19 chóng qua để họ có thể trở lại sinh hoạt và làm nghệ thuật như mơ ước.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00