Giải Trí

Sao Việt 'đi bão' siêu độc ăn mừng U23 Việt Nam chiến thắng

TUỆ NHI 23/05/2022 08:00

Chiến thắng của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 đã làm nức lòng hàng trăm triệu người Việt, trong đó nghệ sĩ cũng không quên ăn mừng để hoà chung niềm hạnh phúc vỡ oà này.

Tối 22-5, chiến thắng của đội tuyển nam U23 Việt Nam ở SEA Games 31 đã làm nức lòng hơn một trăm triệu người Việt. Bên cạnh việc hàng triệu trái tim yêu thể thao hướng về sân vận động Mỹ Đình để theo dõi màn so tài trực tiếp của tuyển U23 Việt Nam và Thái Lan thì vẫn còn rất nhiều triệu người hâm mộ trên khắp cả nước vỡ oà khi cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn thắng vàng. 

Sau khi hồi còi chung cuộc kết thúc, báo hiệu chiến thắng thuyết phục của U23 Việt Nam thắng U23 Thái Lan với tỷ số 1 - 0. Chiến thắng này làm nức lòng người hâm mộ, trong đó có nhiều sao Việt đình đám. 

Niềm hạnh phúc vỡ oà của nghệ sĩ Việt được thể hiện bằng vô số cách ăn mừng độc, lạ thú vị rất khó tưởng tượng. 

Nghệ sĩ Xuân Bắc đã tiên đoán trước chiến thắng của U23 Việt Nam ở cả đội tuyển nam và nữ. Điều này hẳn khiến nam nghệ sĩ hài vô cùng tự hào khi là fan bóng đá lâu năm.
NSND Tự Long ở nhà theo dõi trận chung kết cùng hai công chúa
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương theo dõi ủng hộ U23 Việt Nam ngay tại nhà hàng. Cặp đôi không quên mặc áo màu cờ đỏ rực để cổ vũ chiến thắng.
Việt Hương và ông xã Hoài Phương livestream cảnh "đi bão" ăn mừng U23 vô địch SEA Games 31. Đây là lần đầu tiên Việt Hương và chồng được hoà mình vào dòng người đi bão ở quê nhà.
Nam Thư và Lê Dương Bảo Lân "chơi lớn" khi ra tận Hà Nội để theo dõi trận chung kết và cổ vũ đổi tuyển 
Lê Dương Bảo Lâm vô cùng phấn khích trước chiến thắng của đội tuyển nam U23 Việt Nam. Nam nghệ sĩ hài còn cho biết, muốn "đi bão" từ Hà Nội tới TP. Hồ Chí Minh vì quá hạnh phúc
Hoa hậu Khánh Vân chọn "đi bão" bằng xe đạp ở vòng quanh khu phố và hô vang khẩu hiệu "Việt Nam vô địch" một cách lầy lội.
Á hậu Kim Duyên bày tỏ niềm tự hào khi Việt Nam đã làm nên lịch sử tại SEA Games
Ninh Dương Lan Ngọc rủ đàn cháu ra đường mừng chiến thắng
Siêu mẫu Minh Tú không quên ăn mừng theo cách rất hài hước. Chân dài tự chế ảnh trên poster vô địch của tuyển U23 Việt Nam khiến ai cũng phải cười ngất.
BB Trần lại tiếp tục tấu hài khi tuyên bố "thưởng" riêng cho từng thành viên trong đội tuyển U23 Việt Nam

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất