Giải Trí

Sao nữ 'Squid game' và Jennie -Blackpink trở thành bạn thân ra sao?

TUỆ NHI 19/10/2021 08:35

Jennie và Jung Ho Yeon trở thành người hâm mộ cuồng nhiệt của nhau và xây dựng một tình bạn đáng ngưỡng mộ giữa ngành công nghiệp giải trí Hàn khắc nghiệt.

Nhờ thành công toàn cầu của loạt phim đình đám Hàn Quốc, Squid game (Trò chơi con mực), Jung Ho Yeon đã nhanh chóng trở thành một ngôi sao đắt giá ở Kbiz. Ngoài việc tạo ấn tượng với kỹ năng diễn xuất đáng kinh ngạc của mình, Ho Yeon còn gây chú ý nhờ tình bạn đẹp với “công chúa Blackpink” - Jennie. 

Jung Ho Yeon và Jennie là đôi bạn thân đáng ngưỡng mộ của Kbiz.

Cả hai đã công khai nói về nhau trong quá khứ, và mối quan hệ thân thiết của họ đã quay trở lại khi gặp lại nhau trong một show diễn ở Paris.

Người hâm mộ của Blackpink hẳn sẽ biết Jennie là một người yêu thích thời trang xa xỉ. Là đại sứ Chanel toàn cầu, cô thường bay đến Tuần lễ thời trang Paris để tham dự các buổi trình diễn thời trang của Chanel. Đó cũng là nơi cô gặp Ho Yeon, một người mẫu đường băng cho nhà thiết kế Pháp vào thời điểm đó.

Bức hình đầu tiên Jennie và Ho Yeon chụp chung. 
Jung Ho Yeon.
Jennie (Blackpink).

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ đầu tiên, nữ diễn viên Squid game nói: "Stylist của Jennie biết cả hai chúng tôi, vì vậy chúng tôi tình cờ gặp nhau và được giới thiệu với nhau, nhưng tôi thực sự không nhớ đó là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau". 

Tuy nhiên, cả hai chỉ thực sự trở nên thân thiết sau khi Ho Yeon đến xem concert của Blackpink. Từ thời điểm này, Jennie và Ho Yeon mới rủ nhau đi ăn, chơi thường xuyên hơn khi không có lịch trình. 

Theo Ho Yeon, họ gắn bó với nhau vì gần gũi về tuổi tác (Ho Yeon lớn hơn Jennie 2 tuổi) và cùng có những mối quan tâm về thời trang. Cả hai thường xuyên chia sẻ nhiều hình ảnh đời thường thân thiết trên mạng xã hội. 

Đặc biệt, khi Ho Yeon quay Squid game, Jennie còn đến phim trường để ủng hộ bạn thân rất nhiệt tình.

Á quân của cuộc thi Korea's next top model mùa 4 bộc bạch: "Jennie rất vui khi biết tôi được chọn đóng Sae Byeok trong Squid game. Tôi thực sự biết ơn Jennie đã hỗ trợ tích cực cho bộ phim. Em ấy tặng tôi xe trà, cà phê đến tận phim trường và còn đăng tải story lên Instagram để PR cho phim nữa đó!".

Chuyến thăm của Jennie khiến các diễn viên của Squid game cực phấn khích, trong đó có cả tài tử Lee Jung Jae - người chơi số 456 đồng thời cũng là diễn viên chính trong phim.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất