Giải Trí

Sao Hoa ngữ 'nhuộm đỏ' Weibo, chúc Tết người hâm mộ

THÚY MINH 12/02/2021 13:00

Thời khắc đầu tiên điểm sang ngày năm Tân Sửu, hàng loạt sao Hoa ngữ đã đăng tải những bức ảnh đỏ rực trên Weibo cùng những lời chúc tốt đẹp đến người hâm mộ cả nước.

Tối 11-2, rất nhiều ngôi sao đình đám của Hoa ngữ đã góp mặt trong chương trình Gala lễ hội mùa xuân 2021 mừng Tết Nguyên Đán của đài truyền hình Trung ương CCTV như: Lưu Đức Hoa, Thành Long, Đồng Lệ Á, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Vương Nguyên, Giang Sơ Ảnh, Hồ Hạnh Nhi, Lưu Diệp, Lý Dịch Phong, Dương Mịch, Nghê Ni, Kim Thần, Mao Hiểu Đồng,....

Cũng sau khi kết thúc chương trình mừng năm mới, khi thời khắc vừa điểm sang 0 giờ ngày 12-2 (Mùng 1 Tết Tân Sửu) hàng loạt ngôi sao Hoa ngữ đã không quên đăng tải những bức ảnh đẹp nhất, tươi tắn nhất cũng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những người hâm mộ trên khắp cả nước đã luôn ủng hộ mình suốt một chặng đường qua.

Đồng Lệ Á: “Năm 2020 với những gian nan thử thách và bứt phá. Sang năm Tân Sửu chúc mọi người một năm mới tốt lành và tươi sáng. Chúc các bạn thành công và vạn sự như ý trong năm mới.”
Dương Mịch: “Năm Tân Sửu đã đến rồi. Chúc mọi người năm nào cũng được như ý, vạn sự thuận lợi, luôn bình an và khoẻ mạnh.”
Mỹ nam Trần tình lệnh Vương Nhất Bác: “Chúc mọi người năm mới vui vẻ. Năm Trâu đại cát.”
Địch Lệ Nhiệt Ba: “Năm Trâu như ý. Chúc mọi người mọi điều tốt đẹp, sức khoẻ dồi dào, bình an hạnh phúc.”
Tiêu Chiến: “Năm mới đến, Thần Tài đến, "ca ca có tiền" cũng đến đây! Bạn một câu, tôi một câu, những mỹ từ vui sướng hân hoan. Chúc an khang, chúc thuận lợi. "Ngưu niên đại cát" nhất định như ý! Năm vui vẻ, năm hạnh phúc, "vận may tràn đầy" đón xuân sang! Chúc cả nhà năm mới vui vẻ! Phúc ngưu hạ tuế nghênh tân xuân!”

 

Thần đồng âm nhạc Cello Âu Dương Na Na: “Chúc mọi người một năm mới hạnh phúc, vui vẻ, gia đình hạnh phúc.” 
Kim Thần: “Chúc tất cả các bạn năm Trâu đại hỷ. Năm mới vui vẻ. Cùng nhau đón mừng năm mới may mắn.”

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất