Giải Trí

Running Man Vietnam lại lặng lẽ tung poster thiếu Jack

TUỆ NHI 15/10/2021 12:00

Poster mới của Running Man Việt Nam mùa 2 gây sốc với đội hình 8 thành viên. Nhưng chi tiết này lại khiến netizen đồn đoán, Jack chính thức 'bay màu'.

Động thái mới đây của êkíp Running Man Vietnam - Chơi là chạy đang nhận nhiều bình luận của cư dân mạng. Theo đó, sau 4 tập phát sóng và tạo được hiệu ứng khá tốt thì trước ngày tập 5 lên sóng, trang fanpage của chương trình bất ngờ đăng tải ảnh bìa mới với sự xuất hiện của 8/9 thành viên trong đội hình. 

Poster mới (trên) và cũ (dưới) của Running Man đã có sự thay đổi khi giảm bớt 1 thành viên.

Điều đáng nói, việc Jack - em út của chương trình - đã không xuất hiện trong tấm poster mới gây chú ý lớn nhất bởi ồn ào scandal tình ái của nam ca sĩ. 

Ngay từ khi Running Man Vietnam vẫn đang ghi hình, hàng ngàn netizen đã lên tiếng phản đối sự góp mặt của Jack trong đội hình người chơi và yêu cầu ban tổ chức loại nam ca sĩ. 

Dù làn sóng phản ứng dữ dội nhưng êkíp thực hiện chương trình vẫn chọn cách im lặng, làm ngơ để giữ nguyên đội hình 9 thành viên tiếp tục sang Hàn ghi hình ngay sau scandal của Jack. 

Khi Running Man Vietnam lên sóng, êkíp vẫn giữ nguyên thái độ ban đầu này. Nhiều netizen tỏ ra chán nản và chọn cách từ chối xem chương trình và mặc định êkíp không quan tâm tới phản ứng cũng như mong muốn của khán giả theo dõi chương trình. 

Netizen đồn đoán Running Man Vietnam đã loại Jack.

Tuy nhiên, netizen một lần nữa phải ngơ ngác khi êkíp tiếp tục lặng lẽ thay đổi poster quảng bá chính thức mà đội hình người chơi lại không đầy đủ. Nhiều ý kiến cho rằng, động thái này của êkíp Running Man Vietnam đang ngầm ý đã loại bỏ Jack. 

Rất có thể, thời điểm xảy ra scandal tình cảm của Jack, chương trình đã hoàn tất ghi hình 4 tập đầu tiên nên việc loại Jack và sản xuất lại là thách thức quá lớn nên êkíp chọn phương án chấm dứt hợp tác với giọng ca Em gì ơi từ tập tiếp theo. 

Mặc dù đây mới chỉ là đồn đoán của khán giả theo dõi chương trình nhưng netizen dường như vui mừng với thông tin mới này. 

Ngay dưới bài đăng trên fanpage Running Man Vietnam, nhiều cư dân mạng để lại bình luận hết sức hài hước, tỏ ý "quay xe" để ủng hộ chương trình: Đã thả tim tấm hình bìa đẹp như mong ước; Đội hình 8 thành viên là con số quá đẹp rồi!; Giờ mới đúng là thông báo phát sóng tập đầu tiên nè;  Mọi người nhớ đặt lịch ủng hộ Running Man Vietnam tập 1 nha;...

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất