Giải Trí

'Running Man Việt Nam' mùa hai sẽ không còn tên 'Chạy đi chờ chi'

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:02 | 27/03/2021

Với sự mong đợi của người hâm hộ, phiên bản Việt của 'Running Man' trở lại với mùa thứ hai bằng tên gọi mới, số lượng người chơi cũng sẽ tăng thêm.

Mới đây, nhà sản xuất Running Man Việt Nam cùng với nhà đài SBS tại Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tải thông tin chương trình sẽ trở lại mùa thứ hai với nhiều đổi mới. Đó cũng là động thái xác nhận màn hợp tác với SBS để mang format chương trình hot nhất châu Á đến với khán giả Việt. 

 Truyền thông Hàn quốc đưa tin về Running Man Việt Nam mùa 2

Cùng với thông tin xác nhận trở lại, Running Man Việt Nam cũng tiết lộ sẽ thay thế tên cũ Chạy đi chờ chi bằng một cái tên hoàn toàn mới. Và tên mới của Running Man Việt Nam sẽ sớm lộ diện. 

Bên cạnh đó, dàn cast quen thuộc của Chạy đi chờ chi 2019 bao gồm: Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Phạm Duy Thuận (Jun Phạm), Trương Thế Vinh và Liên Bỉnh Phát cũng sẽ có sự thay đổi lớn. Sẽ có những gương mặt mới và số lượng người chơi tăng từ bảy người lên tám người cho mùa thứ hai này. 

 Dàn cast quen thuộc sẽ xáo trộn, có thêm gương mặt mới và tăng lên 8 thành viên
 Đây có lẽ là sự thay đổi để phù hợp với format gốc đang làm mưa làm gió tại Hàn

Hiện tại Nhà sản xuất Running Man Việt Nam mùa hai tiết lộ, khán giả có thể tham gia đặt tên mới cho chương trình, đồng thời sẽ có thêm nhiều cơ hội giao lưu với dàn cast vô cùng tài năng, cá tính trong sự kiện FanFest diễn ra sắp tới. 

Hiện tại, khán giả Việt đang bàn luận rôm rả về dàn cast xem nghệ sĩ nào sẽ được ban tổ chức giữ lại và ai sẽ là gương mặt mới tham dự trong mùa thứ hai này. 

Running Man Việt Nam mùa hai dự kiến sẽ lên sóng vào mùa hè 2021.


Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí