Giải Trí

Rtee gây tò mò với tiết lộ ấn tượng cho dự án solo đầu tiên

TUỆ NHI 16/12/2021 19:10

Rapper Rtee tung visualizer teaser hé lộ concept ấn tượng cho dự án mới, chính thức ra mắt với tư cách rapper solo vào ngày 21-12 sắp tới.

This browser does not support the video element.

Teaser giới thiệu ca khúc solo debut của Rtee.

Trước đó, Rtee từng chia sẻ trên trang cá nhân về kế hoạch ra mắt dự án solo đầu tiên, bày tỏ mục tiêu theo đuổi dòng nhạc hiphop dân gian. Sau đó mấy ngày, Rtee đăng tải biểu tượng hình nhân được thể hiện bằng mực nước màu xanh cùng dòng chữ “coming soon” gây tò mò. 

Mới đây nhất vào tối ngày 15-12, Rtee tung visualizer teaser, chính thức thông báo về màn ra mắt của mình với khán giả trong tư cách một nghệ sĩ độc lập.

Hình ảnh biểu tượng trong sản phẩm debut của rapper Rtee.

Visualizer teaser chỉ vỏn vẹn 18 giây nhưng mang nhiều biểu tượng và gây tò mò cho khán giả về concept của MV. Ngay từ những giây đầu tiên, tiếng kèn bầu đệm cùng các nhạc cụ bộ gõ đã gợi mở về một không gian âm nhạc đặc trưng tính dân gian của Việt Nam. 

Con rồng - cảm hứng từ tên thật của Rtee là Lã Thành Long, được tạo bởi các vệt laser là sự khẳng định Rtee nay đã là một rapper solo với những sản phẩm của riêng mình.

Ống kính thu lại gần và ánh sáng được tăng thêm, Rtee xuất hiện trên chiếc võng 2 người khiêng. Trong trang phục cầu kỳ và kiểu tóc lạ mắt, Rtee thể hiện thần thái khác biệt hẳn so với vẻ dễ thương, năng động trước đây. 

Rtee cũng xuất hiện với diện mạo khác biệt.

Câu hát duy nhất vang lên trong 18 giây của visualizer teaser là “Chọn lựa bạn mà chơi”. Nhưng Rtee vẫn chưa bật mí về cái tên của MV này, chỉ thông báo đây là solo debut single và sẽ ra mắt vào ngày 21-12-2021. 

Biểu tượng hình nhân từng được Rtee đăng trên trang cá nhân một lần nữa xuất hiện ở những giây cuối của clip visualizer teaser làm khán giả thêm tò mò về ý nghĩa của nó.

Rtee sinh năm 1996 và bắt đầu được khán giả biết đến qua sự kết hợp cùng các ca sĩ Suni Hạ Linh, Juun Đăng Dũng, Hồ Ngọc Hà,… Năm 2020, Rtee tham gia Rap Việt và gây ấn tượng với bản rap Rằm tháng 7 ma mị, mở đầu cho hành trình chinh phục hiphop dân gian của chính mình. 

Sau đó, Rtee tiếp tục mang văn hoá truyền thống lên sân khấu Rap Việt với cú hit Sơn Tinh - Thủy Tinh, mang về chiến thắng cho Rtee tại vòng Đối đầu. Năm 2021, Rtee một lần nữa khẳng định tiềm năng của mình với hiphop dân gian, nhưng trong vai trò sáng tác và sản xuất âm nhạc với Nam quốc sơn hà do Erik và Phương Mỹ Chi thể hiện tại chương trình The Heroes (Thần tượng đối thần tượng).

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất