Giải Trí

Ronaldo liên tục gây chú ý: đổi nhà rồi xỏ giày ra sân tập

EPO

Đăng lúc 09:01 | 11/04/2020

Có lẽ quá cuồng chân sau hơn 20 ngày phải tự cách ly tại gia, Ronaldo đã xỏ giày ra sân tập, khiến nhiều người có ý kiến. Trước đó, anh cũng gây sốc khi dọn khỏi biệt thự, chuyển sang ở... nhà thuê.

Hình ảnh Ronaldo xuất hiện trên sân vận động quốc gia Madeira

Những hình ảnh Ronaldo xuất hiện trên sân tập với một nhóm người đã khiến nhiều người có ý kiến. Phía chính quyền tỉnh Madeira khẳng định Ronaldo không hề được đối xử đặc biệt và buổi tập này cũng không vi phạm luật giãn cách xã hội.

Đây không phải lần đầu tiên Ronaldo "vi phạm nhẹ" các quy định giãn cách xã hội trong mùa dịch. Trước đó anh cũng mất điểm vì đi dạo nơi công cộng mà không đeo khẩu trang.

Vừa qua, HLV Mourinho của Tottenham cũng dẫn cầu thủ ra công viên tập thể lực và bị chỉ trích rất nhiều, trong bối cảnh toàn nước Anh đang tuân thủ nghiêm ngặt luật giãn cách xã hội để phòng COVID-19 lan mạnh.

Trong cuộc họp báo, Pedro Ramos, giám đốc Sở y tế tỉnh Madeira khẳng định: "Cũng như bất kì công dân nào khác, Ronaldo vẫn có quyền tập luyện miễn là tuân thủ đúng luật, không có bất kì đặc cách nào. Với tôi, dường như Ronaldo chỉ tập có vài phút và như vậy cũng không ảnh hưởng gì nhiều".

Vài ngày trước, Ronaldo cũng gây chú ý khi bất ngờ dọn ra khỏi căn nhà bảy tầng tuyệt đẹp để đi ở... nhà thuê. Căn nhà Ronaldo thuê có giá gần 400 triệu/tháng, là một villa tuyệt đẹp gần làng chài. Ronaldo không cho biết lý do chuyển đi nhưng theo nhiều suy đoán có lẽ là vì anh bị cánh săn ảnh quấy rầy khi ở nhà riêng.

Một số hình ảnh nơi Ronaldo thuê để ở, gần một làng chài yên bình:
EPO

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tăng 'nhiệt' tại thảm đỏ LHP Cannes

    Lý Nhã Kỳ tiếp tục giữ phong độ và tăng độ 'lửa' trên thảm đỏ, khiến cho khán giả và giới truyền thông quốc tế choáng ngợp bởi sự đa phong cách, cân được mọi thể loại.

    23/05/2022 19:12