Giải Trí

Ronaldo làm 'thầy giáo' dạy con rửa tay phòng dịch COVID-19

THIÊN HẠ 23/03/2020 15:00

Tranh thủ thời gian cách ly cùng gia đình tại quê nhà Madeira, Cristiano Ronaldo đã hóa thân thầy giáo để dạy cho mấy nhóc tì rửa tay đúng cách trong mùa dịch COVID-19.

This browser does not support the video element.

Đoạn video vừa được CR7 đăng lên Instagram cho thấy anh quả thật là một người cha lý tưởng khi chăm sóc đàn con thơ của mình rất tốt. 

“Anh 7 Đô” cẩn thận xịt nước rửa tay lên tay ba đứa con là Mateo, Alana và Eva. Còn bọn trẻ thì chăm chú xem cha mình chỉ cách rửa tay sao cho sạch để phòng tránh dịch bệnh. Sau khi hướng dẫn, chủ nhân 5 Quả bóng vàng giơ ngón tay lên tán dương đàn trẻ với vẻ rất tự hào. 

Kể từ lúc cách ly cùng gia đình, Ronaldo rất tuân thủ các quy tắc để đảm bảo an toàn cho người thân. CR7 không “đăng status” liên tục trên mạng xã hội mà thay vào đó anh giành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình. Thậm chí khi có tin vịt anh hiến khách sạn làm bệnh viện chống COVID-19, CR7 cũng không lên tiếng.

Ngôi sao người Bồ cũng tuân theo chế độ tập luyện nghiêm khắc của mình để đảm bảo thể lực. Thỉnh thoảng, anh có kêu gọi mọi người giữ gìn sức khỏe.

Dù có nguy cơ bị mất đến 9 triệu euro do Juventus giảm 30% lương, CR7 vẫn có hành động hào hiệp, chung tay cùng thế giới đẩy lùi dịch bệnh. 

Ronaldo đã cung cấp 200.000 quần áo bảo hộ y tế và 3 máy thở cho bệnh viện Sao Joao. Trong vài ngày tới, “anh Bảy” sẽ cung cấp thêm khoảng 50.000 khẩu trang y tế cho nhiều bệnh viện và địa điểm chống dịch khác ở Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó, Ronaldo cũng chi thêm tiền mặt để hỗ trợ các bệnh viện của Bồ Đào Nha.

Từ khi tự cách li, đây là tấm ảnh bản thân đầu tiên Ronaldo đăng lên Instagram, vào ngày 22-3

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất