JavaScript is off. Please enable to view full site.

Giải Trí

Ronaldo giả và Ronaldo thật đều đang gây náo động cộng đồng

Trong khi một Ronaldo giả vừa gây rối loạn an ninh tại một trung tâm thương mại; thì Ronaldo thật cũng khiến cộng đồng mạng hết hồn với một bức ảnh mặc đồ loè loẹt, đăng trên Instagram.

Ronaldo "giả" lừa được nhiều người 

Không biết đã tìm đâu ra một anh chàng với tướng tá và khuôn mặt giống hệt Cristiano Ronaldo, một nhóm bạn tinh nghịch đã làm náo loạn cả một trung tâm thương mại.

Giống gương mặt đã đành, anh chàng này còn ăn diện, chải chuốt theo phong cách thường thấy của CR7. Vào trung tâm thương mại, nhóm bạn còn cử những người đóng giả vệ sĩ tháp tùng anh chàng cho ra dáng siêu sao nổi tiếng.

Ngay lập tức, những người qua lại bắt đầu nhận ra điều khác thường, họ tưởng Ronaldo xuất hiện, nên ngay tức khắc đến xin chụp ảnh. Không ai nhận ra Ronaldo này là giả, nên đám đông kéo đến ngày một đông hơn.

Anh chàng này ăn diện quá giống Ronaldo

Lực lượng an ninh sau một hồi lâu cũng phát hiện ra trung tâm thương mại đang náo loạn, khi đến nơi thì ngỡ ngàng gặp được Ronaldo. Họ cùng các "vệ sĩ" của Ronaldo giả hộ tống "siêu sao" ra khỏi trung tâm thương mại.

Đoạn clip ghi lại nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, thu hút hàng triệu người theo dõi. Nhiều bình luận cho rằng, không thể nào có 2 Ronaldo giống nhau đến thế, trong khi không ít fan "ruột" của CR7 tức tối: “Nhìn khác nhau rõ ràng, giống chỗ nào đâu?”!

Trong khi đó, Ronaldo thật cũng đang gây náo loạn cộng đồng mạng, khi đăng bức ảnh mặc đồ loè loẹt lên Instagram. Chỉ sau 1 ngày, tấm ảnh nhận được… 11 triệu like cùng vô số bình luận.

Bộ quần áo "khó đỡ" của CR7

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất