Giải Trí

Rộ tin Park Seo Joon đóng vai siêu anh hùng trong vũ trụ Marvel

TUỆ NHI 31/07/2021 14:04

Thông tin tài tử xứ Hàn sẽ đảm nhận một vai lớn trong siêu phẩm Captain Marvel 2 đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trong giới mê phim.

Giữa tháng 6, thông tin Park Seo Joon và Ma Dong Seok cùng là đại diện đến từ điện ảnh Hàn sẽ góp mặt trong tác phẩm mới của Hollywood gây xôn xao. 

Hơn một tháng trôi qua, phía Marvel và hai tài tử xứ "củ sâm" vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin cũng như tiết lộ vai trò của họ trong Captain Marvel 2. Thậm chí, kịch bản hay kế hoạch sản xuất của Captain Marvel 2 cũng chưa được hé lộ. 

Trang IMDb tiết lộ thông tin và dàn diễn viên chính của Captain Marvel 2

Tuy nhiên, trang IMDb - một website đánh giá phim uy tín hàng đầu thế giới - đã bất ngờ giới thiệu khá nhiều chi tiết về bộ phim cũng như dàn diễn viên chính. 

Một trong những cái tên gây chú ý là Park Seo Joon - diễn viên Châu Á duy nhất xuất hiện trong dàn cast chính như: Brie Larson,Teyona Paris, Zawe Ashton và Iman Bellanie. 

Với những thông tin giới thiệu này, có nhiều cơ sở để thấy rằng, diễn viên Tầng lớp Itaewon sẽ đảm nhận một vai diễn trụ cột của phim. Nhiều khả năng là nhân vật Amadeus Cho - một tay súng trẻ tuổi với bộ não thiên tài do được hấp thụ sức mạnh từ Hulk. Amadeus cũng là con trai của Helen Cho (Claudia Kim thủ vai) trong Avenger: Age of Ultron. 

Park Seo Joon được dự đoán đảm nhận vai siêu anh hùng Amadeus Cho

Trang Screenrant cũng có bài viết đưa ra nhận định rằng, bộ ba nữ chính của phim Brie Larson, Teyona Parris và Iman Bellanie có thể không phải là những siêu anh hùng duy nhất trong Captain Marvel 2 như cốt truyện ở phần trước đó. 

Hiện tại, Park Seo Joon vẫn đang cùng với Lee Byung Hun tham gia quay bộ phim Concrete Utopia. Khi vai diễn này kết thúc, ngôi sao Tầng lớp Itaewon sẽ sang Mỹ để đảm nhận dự án quốc tế đầu tiên của mình này. 

Được biết, Park Seo Joon nhận được nhiều lời đánh giá tích cực từ đạo diễn Captain Marvel 2 - Nia Dacosta này. Nữ đạo diễn còn tiết lộ là người hâm mộ tài tử Park từ rất lâu. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất