Giải Trí

'Reaction với Tuổi Trẻ Cười' số 1: Châu Đăng Khoa & MV Chân ái

MẪN NHI

Đăng lúc 20:29 | 15/06/2020

MV đầu tiên được chọn vào 'Reaction với Tuổi Trẻ Cười' là MV Chân ái. Sau thời gian dài 'làm mưa làm gió' trên khắp các nền tảng nghe nhạc trực tuyến, truyền thông và mạng xã hội, lần đầu tiên chủ nhân của MV này là Châu Đăng Khoa đã ngồi lại cùng xem và chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường chưa từng tiết lộ, cùng với host của chương trình là Hippu.

Chân ái là ca khúc do Châu Đăng Khoa sáng tác. Nội dung ca khúc là những dòng suy nghĩ của một người đang đối diện với tình yêu: Giả vờ mềm yếu, đau ốm và than vãn để ai đó có thể ở bên cạnh, chú ý để mắt và chăm sóc. Ca khúc được thể hiện bởi chính Châu Đăng Khoa, Orange và rapper Khói.

Trên nền tảng nghe nhạc được yêu thích này, Chân ái  thắng lớn với 11 tuần giữ vị trí Top 1 bảng xếp hạng NhacCuaTui với 124.230 lượt xem MV và 8.972.005 lượt nghe.

Đó cũng là lý do Chân ái được chọn để mở màn Reaction cùng Tuổi Trẻ Cười - chương trình bình luận và bày tỏ cảm xúc của chính chủ nhân tạo ra các MV cùng host của chương trình Hippu Hoàng Minh Hiệp.

Mời bạn đọc cùng xem Reaction với Tuổi Trẻ Cười với Châu Đăng Khoa, Hippu và MV Chân ái trong 2 clip bên dưới:

Mời xem tiếp phần 2:

Reaction với Tuổi Trẻ Cười sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 1 và 15 hàng tháng trên chuyên mục Giải Trí của Tuổi Trẻ Cười (cuoi.tuoitre.vn), fanpage Tuổi Trẻ, YouTube Báo Tuổi Trẻ và fanpage NhacCuaTui.com

Số thứ 2 nhân vật tham gia Reaction với Tuổi Trẻ Cười sẽ là Hoàng Yến Chibi với "chiếc" MV đạt triệu view đầu tiên trong sự nghiệp của cô mang tên No boyfriend. 


MẪN NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí