Giải Trí

Rap Việt tập 7: Wowy 'dằn mặt' tất thảy, yêu cầu thí sinh không nên nghe lời ai

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:29 | 09/09/2020

Trong đoạn trailer tập 7 của Rap Việt, HLV Wowy bất ngờ đưa ra phát ngôn được cho là "dằn mặt" tất thảy: "Chuyện thắng thua là hai em phải tự biết. Không nên tập trung vào nhận xét của bất kỳ huấn luyện viên nào dù nói gì đi nữa. OK?".

Mạng xã hội lan truyền một đoạn trailer vòng Đối đầu của chương trình Rap Việt khiến fan thích thú. Không chỉ các huấn luyện viên mà các thành viên ở mỗi team cũng hoàn toàn lột xác về phong cách ăn mặc. 

Đáng chú ý nhất là 2 thành viên của team Binz: Ricky Star và R.Tee với hai sắc đỏ - xanh nổi bật. Đây là 2 thí sinh tài năng và nhận được sự yêu mến của công chúng ngay từ vòng Chinh phục. Vì thế, việc để cả hai đối mặt tranh tài là quyết định táo bạo nhưng hợp lý của Binz. 

Team Binz với sắc màu xanh - đỏ.

Ở team Karik, hai thí sinh Hydra và Nul lại ăn mặc quá giống nhau. Điều này cũng dễ hiểu bởi trong vòng Chinh phục, cả 2 cùng chọn 2 bài rap xúc động về tình cảm dành cho đấng sinh thành. Việc chọn Hydra và Nul thi đấu cùng nhau là sự kết hợp vừa vặn.

Các thí sinh đầu tiên trong vòng Đối đầu của team Karik đã xuất hiện.

Tuy nhiên, đến gần cuối đoạn trailer, cao trào đã xuất hiện. Sau khi nghe các huấn luyện viên khác và ban giám khảo nhận xét về phần đấu của hai thí sinh đội mình, huấn luyện viên Wowy bất ngờ đưa ra phát ngôn được cho là "dằn mặt" tất thảy: "Chuyện thắng thua là hai em phải tự biết. Không nên tập trung vào nhận xét của bất kỳ huấn luyện viên nào dù nói gì đi nữa. OK?".

>> Xem thêm: Chất như Karik, chụp hình cho 'gà nhà' thôi mà cũng thần thái quá sức


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí