Giải Trí

Ra sân khấu là 'ngầu tỉ' nhưng nhìn Suboi tung ảnh hậu trường mờ ảo, còn bị lé mà cười xỉu

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:55 | 14/09/2020

Loạt hình của Suboi tại hậu trường 'Rap Việt' khiến người hâm mộ không nhịn được cười.

Suboi chất chơi trên sân khấu của Rap Việt.

Tập 7 của Rap Việt khiến các khán giả vô cùng thích thú vì màn đối đầu của các thí sinh. Bên cạnh đó, sự chú ý còn dồn vào các huấn luyện viên và 2 giám khảo. 4 vị huấn luyện viên trong vòng Đối đầu đã thay đổi diện mạo cực cá tính và chất chơi khiến cư dân mạng khen không ngớt.

Mới đây nhất, huấn luyện viên Suboi đã đăng tải loạt hình hậu trường Rap Việt khiến fan bất ngờ và cười bò. Nàng rapper lộ diện với trang phục duyên dáng mà vẫn ngầu chất ngất. Đó chỉ là trên sân khấu thôi nhé. Còn loạt ảnh hậu trường kế tiếp chỉ gói gọn trong 5 chữ: "Không thể tưởng tượng nổi!".

Suboi tung bức ảnh hậu trường khiến fan cười lộn ruột.

Không biết ai đã chụp ảnh cho Suboi mà mờ căm mờ nhòe. Chưa hết, không còn biểu cảm chất ngầu trên sân khấu hay khi nhận xét thí sinh, nữ rapper cưng hết chỗ nói với những biểu cảm lém lỉnh, thậm chí còn làm mắt lé để trêu mọi người. 

Thế nhưng trong hậu trường thì lại lầy lội thế này đây!

Không chỉ ghi điểm vì quá đáng yêu, Suboi còn khiến khán giả yêu mến vì tấm lòng nhân ái của mình dành cho thí sinh của đội bạn. 

Cụ thể, trong trận đối đầu của hai thí sinh F và R.I.C thuộc đội Wowy. Với phần thể hiện xuất sắc, cả F và R.I.C gần như đều "ngang tài ngang sức" khiến việc loại thí sinh là một quyết định khó khăn đối với giám khảo. Khi Rhymastic và JustaTee lựa chọn F là người sẽ đi tiếp cùng đội "lão đại". Lập tức, Suboi đã tung nón vàng cứu lấy R.I.C khiến Wowy bội phần cảm kích và tuyên bố nợ cô một ân tình. 

Nữ rapper chia sẻ: "Thật sự để đi vào những vòng trong thì mình sẽ cần những khả năng thích ứng nữa. Về lời bài hát và nhịp… chúng ta có thể học hỏi lẫn nhau ở tất cả những bạn ở trong đội, nên Su chắc chắn là em sẽ đi được thêm một bước nữa". Rõ ràng, dù là bóng hồng duy nhất tại chương trình, Suboi chưa từng lép vế về thần thái, chuyên môn và cách ứng xử nhé!Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí