Giải Trí

Quỳnh Anh Shyn vừa nhắc chuyện không nên yêu bồ cũ của bạn, bạn trai cũ đã phản đòn cực gắt

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 12:38 | 22/08/2020

Quỳnh Anh Shyn rất thẳng thắn khi nói về chủ đề tình bạn trên sóng truyền hình. Nhưng ngay sau đó, lại có một diễn biến mới...

Trong trailer giới thiệu tập 3 của Sao hỏa sao kim tuần này là sự xuất hiện bộ đôi diễn viên Quang Trung - Quốc Khánh, ca sĩ Thiều Bảo Trang và fashionista Quỳnh Anh Shyn. Với chủ đề: "Mình chơi bạn hết lòng, bạn chơi mình hết hồn!", các khách mời sẽ đưa ra quan điểm của chính bản thân mình.

Khi đề cập đến chuyện “Phụ nữ thường chơi thân với nhau vì có điểm chung nào?”, Quỳnh Anh Shyn nhanh chóng tiết lộ: “Có chung người để nói xấu”; còn Lâm Vỹ Dạ thì cho biết: “Không có bạn thân cùng giới, toàn là bạn thân khác giới, còn tình bạn thân với Thúy Ngân, Lan Ngọc là bạn thân kiểu… xã hội”.

Ở phần "Bênh" và "Chống" là những câu hỏi vô cùng nhạy cảm, và từng là những chủ đề hot trên mạng xã hội. Ở chủ đề thứ nhất, với đề tài “Bóc tôm cho bạn thân”, Hari Won khẳng định, “Bóc tôm cho bạn thân trước mặt bạn gái là coi thường bạn gái của mình, nên chia tay luôn!”. Quang Trung phản bác lại ý kiến đó, cho rằng “Người ta bóc trước mặt cho xem chứ bóc sau lưng đâu?”. Ngay lập tức, Lâm Vỹ Dạ đã “ra đòn” quyết định “Trước mặt còn bóc như vậy thì sau lưng bóc tới cái gì?”. 

Phần bình luận khá nhạy cảm được cho là của bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn.

Ở đề tài thứ hai: “Không muốn mất bạn thì đừng cho bạn mượn tiền”, Hari Won và Lâm Vỹ Dạ liền "mượn sóng" công khai đòi nợ “Sòng phẳng mới là tri kỷ, nên ai đang thiếu tiền Dạ thì hãy trả cho Dạ”; “Nếu có bạn bè thân thiết của anh Trấn Thành có mượn tiền thì hãy trả giùm Hari”. 

Trong khi đó, Quỳnh Anh Shyn cũng khẳng định: “Tình bạn muốn chơi với nhau bền, đầu tiên không nên cho mượn tiền, thứ hai không nên yêu lại người yêu cũ của nhau". Câu trả lời này của Quỳnh Anh Shyn ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán khắp mạng xã hội, vì đa phần cho rằng cô vẫn ấm ức chuyện cũ, và đá đểu Chi Pu. Bởi cách đây 2 tháng, cuộc chiến giữa đôi bạn thân Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu đã nổ ra. Từ chị em thân thiết, hai người đẹp đã trở mặt và unfriend nhau trên các trang mạng xã hội, vì Chi Pu đã yêu lại bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn. Phía Quỳnh Anh Shyn còn xác nhận thông tin này là đúng.

Quỳnh Anh Shyn với những phát ngôn gây chú ý tại Sao Hỏa sao Kim.

Sau khi Quỳnh Anh Shyn khơi lại chuyện cũ trên sóng truyền hình, cư dân mạng phát hiện tài khoản Instagram được cho là bạn trai cũ của cô, đã trích dẫn lại bài báo có phát ngôn của cô trong chương trình Sao Hỏa sao Kim, với thái độ khó chịu. Người này khuyên nàng hot-girl muốn trách người thì nên nhìn lại mình. Thậm chí, còn bóc phốt Quỳnh Anh Shyn là người phản bội trước. Hình ảnh được chụp từ story của tài khoản được cho là bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn lan truyền khắp các group kín showbiz với tốc độ chóng mặt.

Về phía Chi Pu cũng có động thái mới sau khi bị bạn cũ đá đểu. Nữ ca sĩ cùng cả nhóm bạn thân đã họp mặt trong ngày sinh nhật của Salim. Không khó để nhận thấy sự vắng bóng của người em thân thiết Quỳnh Anh Shyn trong ngày đặc biệt này. Có lẽ điều này khá buồn với những người theo dõi và yêu mến hội chị em hot-girl từ trước đến nay. Ngoài ra, bữa tiệc sinh nhật còn có thêm cả Trúc Anh - bạn diễn của Salim trong bộ phim mới mà cả 2 cùng tham gia. 
KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí