Giải Trí

Quang Tuấn xuất hiện, 'minh oan' chuyện ghen tuông cho Tiến Luật

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:19 | 23/04/2022

Quang Tuấn đã xuất hiện để minh oan cho Tiến Luật sau màn 'đánh ghen' bá đạo bằng cách cấm sóng 'ông hoàng kinh dị' chỉ vì anh trót là người Thu Trang say đắm trên phim.

Lễ công chiếu bộ phim Nghề siêu dễ(Extreme easy jobs) là sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm của showbiz Việt vào giữa tuần qua. Trong số đó, Tiến Luật - nam diễn viên kiêm nhà sản xuất của bộ phim - đã có tuyên bố xanh rờn trong sự kiện, tỏ rõ sự ghen tuông với Quang Tuấn chỉ vì anh này trót vào vai người được bà xã Thu Trang thích trên phim.

Quang Tuấn xuất hiện sau tin tức bị Tiến Luật "cấm sóng" vì ghen tuông

"Hoàng vũ sư" Tiến Luật cho biết đã dùng quyền nhà sản xuất phim cấm Quang Tuấn đến sự kiện và thậm chí, đóng băng luôn không cho "ông hoàng kinh dị" hoạt động trên mạng xã hội.

Chuyện ghen tuông của Tiến Luật trở nên "đáng tin" hơn khi Quang Tuấn vắng mặt không tham dự lễ ra mắt cùng dàn cast của phim tại sự kiện.Trên trang cá nhân, anh "Mèo soái ca" cũng không cập nhật tin tức liên quan đến việc quảng bá cho vai diễn của mình. 

"Ông hoàng kinh dị" vui vẻ minh oan cho Tiến Luật

Nhưng chỉ một ngày sau, Quang Tuấn cùng bà xã Linh Phi đã có mặt để giao lưu với báo chí. Nam diễn viên tỏ ra ngơ ngác khi được hỏi về cảm giác bị Tiến Luật "đánh ghen" như thế nào? 

Sau khi được Tiến Luật trần tình lại sự việc chỉ là một câu chuyện đùa vui, Quang Tuấn đã vui vẻ nói sẽ giúp đàn anh minh oan với truyền thông. 

Clip: Quang Tuấn trần tình lý do vắng mặt dự ra mắt phim, minh oan cho Tiến Luật

Nam diễn viêt chia sẻ, do phải quay xuyên đêm cho một dự án khác nên không thể sắp xếp đồng hành cùng dàn cast Nghề siêu dễ

Ông xã MC Linh Phi cũng dí dỏm cho biết, không biết là duyên nợ hay bị hành những mỗi lần đóng phim là phải quay đêm, không có cảnh đêm thì cũng làm việc từ sáng tới đêm cho kịp tiến độ.

Quang Tuấn và bà xã Linh Phi 

Diễn viên Quang Tuấn cũng tiết lộ, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật ngoài vai trò nhà sản xuất còn là diễn viên tận tâm với vai diễn suốt mười mấy đêm ghi hình của Nghề siêu dễ. Quang Tuấn hi vọng, bộ phim được khán giả ủng hộ và ghi nhận. 

Tính đến 23h59 ngày 22-4, bộ phim Nghề siêu dễ đã bán được 15.000 vé sau 6 giờ mở bán suất chiếu sớm. Đây là thành tích lạc quan cho "đứa con tinh thần" mới của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật và đạo diễn Võ Thanh Hoà. 


TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí