Giải Trí

Phượng Vũ cover 'Ngày chưa dông bão' khiêu chiến với cả Vpop

TUỆ NHI 25/11/2021 13:00

The Cover Arena ra mắt tập 5 vào tối ngày 24-11 với video dự thi của ca sĩ Phượng Vũ qua bài hát 'Ngày chưa dông bão' cùng lời thách đấu cả làng giải trí Việt.

Cuộc chiến The Cover Arena giờ đây hấp dẫn hơn bao giờ hết sau khi trải qua 4 tập đấu. Ở tập 4, ca sĩ Phan Ngân đã dự thi ca khúc Xin anh đừng với phần khiêu chiến khiến khán giả không thể rời mắt bởi cô ca sĩ xinh đẹp đã trình bày phần thi hấp dẫn vô cùng.

This browser does not support the video element.

Clip Phượng Vũ hát lại bản hit Ngày chưa dông bão - The Cover Arena.

Ở tập 5, “đường đua” này sẽ “dậy sóng” hơn bao giờ hết với ca khúc Ngày chưa dông bão qua phần thách đấu của ca sĩ Phượng Vũ. 

Giọng ca The Voice đưa ra lời thách đấu: “The Cover Arena là một đấu trường âm nhạc online, nơi mà cơ hội được chia đều cho tất cả mọi người, một sân chơi hết sức công bằng, chỉ cần bạn có cá tính trong âm nhạc và tự tin với giọng hát của mình thì bạn đã trở thành một chiến binh rồi. 

Phượng Vũ nghĩ rằng các bạn ai cũng xứng đáng được tỏa sáng, và hãy bước ra ánh sáng để trở thành ngôi sao của chính mình, các bạn có dám làm điều đó giống như Phượng không?”.

Phượng Vũ đưa ra lời khiêu chiến đầy sức hút sau phần cover Ngày chưa dông bão.

Ca khúc Ngày chưa dông bão được Phượng Vũ thể hiện với phong cách hoàn toàn khác với các ca sĩ đã từng thể hiện trước đó. Cô ca sĩ cá tính đã đem lại cho khán giả nhiều suy ngẫm: Ngày chưa dông bão là những ngày êm ả nhất, nhưng nó lại là những ngày khiến con người ta đau đáu nhất vì sự vô định chẳng biết tương lai thế nào.

Lắng nghe Ngày chưa dông bão trong The Cover Arena, khán giả sẽ nhìn thấy bản thân mình trong đó và cảm nhận nhiều hơn về ca khúc này qua tiếng hát của Phượng Vũ. 

Để nhận lời thách đấu của Phượng Vũ cũng như tham gia The Cover Arena để giành được giải thưởng 10 triệu đồng, khán giả yêu nhạc có thể truy cập kênh YouTube của Lê Trần Media tải beat nhạc, thực hiện thu âm. Sau đó, gửi sản phẩm dự thi của mình về địa chỉ email: thecoverarena.ltm@gmail.com. 

Các bài dự thi sẽ được đăng tải trên kênh YouTube để khán giả tham gia bình chọn qua hình thức like, bình luận. Giải thưởng dành cho video được nhiều view, like và bình luận nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng. Và giải thưởng đặc biệt 100.000.000 đồng sẽ dành cho người chiến thắng chung cuộc. Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại công ty Lê Trần Media. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất