Giải Trí

Phương Tùng gia nhập 'vũ trụ thách đấu' The Cover Arena

MẪN NHI 07/12/2021 17:35

Mỗi một video “khiêu chiến” tại The Cover Arena đều mang màu sắc riêng biệt khi các ca sĩ đã thổi vào từng bài hát những nốt nhạc trầm bổng hòa cùng cảm xúc.

Tối 6-12, ca sĩ Phương Tùng đã mang đến The Cover Arena ca khúc Đến với nhau là sai của nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Phương Tùng là giọng ca thứ 7, sau: Trang Blue, Trọng Đức, Phượng Vũ, Henry Ngọc Thạch, Trùng Dương và Phan Ngân tham gia vào "vũ trụ thách đấu" bằng âm nhạc này. 

This browser does not support the video element.

Clip khiêu chiến của Phương Tùng tại The Cover Arena.

Phương Tùng cho hay: “Tôi tham gia The Cover Arena vì được hát ca khúc nổi tiếng với màu sắc mới, cá tính riêng. Qua đó, tôi được tự do thể hiện khả năng của mình cũng như vượt ra khỏi những giới hạn của bản thân. Và nếu bạn nghĩ bạn thể hiện tốt hơn mình thì còn ngại gì mà không đáp trả lại video khiêu chiến của mình”.  

Đến với The Cover Arena, Phương Tùng trình diễn ca khúc Đến với nhau là sai - một hit của Noo Phước Thịnh - đầy tình cảm, thể hiện được cái hồn của ca khúc nhưng cũng phác họa được cá tính riêng của bản thân. 

Ca sĩ Phương Tùng tham gia "vũ trụ thách đấu" The Cover Arena qua ca khúc Đến với nhau là sai 

Với giọng hát đầy thu hút, chắc hẳn video khiêu chiến của ca sĩ Phương Tùng sẽ nhận những phản hồi tích cực từ khán giả. Đừng quên đây là video khiêu chiến, Đến với nhau là sai và ca sĩ Phương Tùng luôn sẵn sàng đợi bạn yêu nhạc đáp trả.

Để tham gia The Cover Arena, bạn yêu âm nhạc chỉ cần tải beat trên YouTube chính thức của Lê Trần Media dưới mỗi clip thách đấu và thu âm MP3 gửi về chương trình qua mail thecoverarena.ltm@gmail.com. Lê Trần Media sẽ liên hệ và yêu cầu gửi video dự thi dưới hình thức MP4 khi file MP3 của người tham gia thách đấu đạt đúng chất lượng của chương trình. 

Dù chỉ là một cuộc chơi online nhưng phần thưởng cho những video thắng giải không hề "ảo" chút nào. Video được nhiều view, like và bình luận nhất tuần sẽ nhận được giải thưởng 10.000.000 đồng. Và giải thưởng đặc biệt 100.000.000 đồng sẽ dành cho người chiến thắng chung cuộc.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất