Giải Trí

Phương Thanh ‘xích mích’, đòi rã nhóm với đồng đội ở 'Rock Viêt'

THÚY MINH 23/01/2022 15:30

Vừa đại thắng ở tập 1 ‘Rock Việt’, Phương Thanh – Đỗ Hoàng Hiệp bỗng tuyên bố tan rã, xích mích vì thí sinh.

Phách Ca – band rock đến từ Hà Nội đã có phần trình diễn xuất sắc khi được cả 3 đội HLV lựa chọn. Vocalist chính của Phách Ca nhận được cơn mưa lời khen từ các HLV. 

HLV Phương Thanh chia sẻ: "Chất giọng vocal rất tốt, bỏ nhỏ êm ái, nhạc quyến rũ, chất, có chất riêng của mình".

Thế nhưng, "chị Chanh" bỗng dưng nhắm thí sinh cho đội HLV Siu Black: "Nói chung chị xí tụi em về cho đội chị Siu, kỳ này chị sẽ chiến đấu với Đại Bàng Trắng để gom lửa vì đội Phượng Hoàng Lửa cho chị Siu".

Phách Ca – band rock đến từ Hà Nội

Định hướng của Phương Thanh khiến đồng đội lập tức phản đối: "Hiệp không đồng ý, Phách Ca phải về đây nếu không em sẽ ủng hộ cho đội Đại Bàng Trắng". 

Thế là cả hai tuyên bố: "Ok đội mình tan rã!". Phần pha trò vui nhộn giữa bộ đôi Mãnh Hổ Gầm khiến khán giả cực thích thú.

Nhận xét về Phách Ca, HLV Phạm Anh Khoa chia sẻ: "Không những chỉ là hình ảnh, mà chất liệu âm nhạc lẫn những cách các bạn trình bày mình thấy cực kỳ thời trang. Việc các bạn đưa hơi thở thời đại vào, thấy rõ cố đem những sự kết hợp Đông Tây, Nam Á các kiểu để làm sao cho ra chất liệu Việt Nam nhưng vẫn trẻ trung, thời đại,… ngay trong tiết mục này".

Mình và anh Hùng bị thuyết phục hoàn toàn khi bass và trống kết hợp nhau, đó là điều chúng tôi cần. Ngoài ra, HLV Trần Tuấn Hùng đã mượn một câu hát trong phần thi của Phách Ca để nói về mối duyên của cả hai. Bài hát của các bạn có câu sẽ đi trên một con đường mà ta chưa hề biết trước. Đó cũng chính là Con đường không tên – ca khúc của Bức Tường".

HLV Đinh Tuấn Khanh đã đưa ra lời khuyên sâu sắc dành cho Phách Ca khiến cả trường quay trầm trồ: "Các em có muốn một ca khúc trọn vẹn về lời, hòa âm? Khi các em đứng trên sân khấu, các em phải là người dắt khán giả, thử đến với Phượng Hoàng Lửa đi. Mình phải là người dẫn chuyện đừng để khán giả dẫn mình".

Đội Phượng Hoàng Lửa.

Mặc lời chiêu mộ của thành viên Microwave, Phách Ca quyết định đi theo con đường có mối lương duyên với Bức Tường khi lựa chọn về đội Đại Bàng Trắng.

Tập 2 tuần này cũng có sự góp mặt của band rock từ nước ngoài là The Bohemian Basterds với 3 thành viên đến từ Ấn Độ, Nga, Úc nhưng cuối cùng đã không nhận được sự lựa chọn nào từ dàn HLV.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất