Giải Trí

Phương Thanh chia sẻ về việc ‘Làm từ thiện có điều kiện’

TUỆ NHI 28/09/2021 13:10

Nữ ca sĩ không ngần ngại công khai hàng loạt bình luận không hay nhắm vào mình cùng với tin đồn 'chảnh', nhiều yêu sách khi làm từ thiện từ nhiều năm trước.

Những ngày qua, “từ thiện” vẫn nằm trong top từ khóa hot nhất các diễn đàn tranh luận mạng. Nhiều nghệ sĩ Việt bị “réo tên” trong số đó, Phương Thanh cũng không thoát khỏi thị phi vì những hoạt động thiện nguyện cô làm trong thời gian gần đây. 

Phương Thanh vừa được công chúng ghi nhận với những hoạt động từ thiện mùa dịch

Mọi chuyện xuất phát từ bài đăng cảnh báo “ai đó” đang bí mật thuê người em làm IT của Phương Thanh hack loạt trang mạng tố vụ từ thiện của giới nghệ sĩ. Bên cạnh những ý kiến đồng tình với sự thẳng thắn của “chị Chanh”, có một số bình luận ngoài lề tố nữ ca sĩ từng ra điều kiện khi quê nhà kêu gọi giúp đỡ, nhằm mục đích cảnh cáo cô.

Người này viết: “Chị Phương Thanh ơi, tôi được biết trường học từng kêu gọi chị ủng hộ trường, nhưng chị đồng ý với yêu cầu phải đứng tên chị. Thực ra việc làm của chị không hề sai, nhưng rõ ràng nó không xuất phát từ tâm, muốn cho đi và đòi nhận lại. Vậy nên chị bớt lên mạng và nói đạo lý đi". 

Bình luận được hiển thị trong top comment vì có rất nhiều người tự nhận là đồng hương của nữ ca sĩ ở Thanh Hóa cũng cho biết đã nghe câu chuyện này lan truyền râm ran từ 20 năm trước, nhưng chưa rõ thực hư thế nào, nay đã được “thông não”. 

Nữ ca sĩ thẳng thắn "bêu" những bình luận chỉ trích cô "làm từ thiện có điều kiện" và đáp trả

Vốn được biết đến là một trong những nghệ sĩ “không phải dạng hiền” của showbiz Việt, ngay lập tức, Phương Thanh đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả ngay bên dưới những bình luận này. 

Để “rửa oan”, nữ ca sĩ còn đăng tải hẳn một bài viết và ảnh chụp màn hình toàn bộ các bình luận nhắm vào mình và lời giải thích của bản thân. 

Nữ ca sĩ là nghệ sĩ hoạt động tích cực suốt mùa dịch

Theo đó, “chị Chanh” khẳng định tất cả chỉ là tin đồn, và 20 năm trước cô vẫn sống cho bản thân, chứ chưa nghĩ ra việc to lớn như xây trường và đặt tên của mình để lấy thêm tiếng. 

Bên cạnh đó, mỗi lần về quê, Phương Thanh chỉ “làm tròn bổn phận con cháu, làm lại mộ bia ông bà 2 bên nội ngoại. Làm xong là chỉ ở trong nhà cậu mợ rồi chạy thăm họ hàng, hàng xóm”. Hiện tại cũng không thay đổi. 

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất