Giải Trí

Phương Mỹ Chi tự nhận là 'học sinh cá biệt' thời đi học

TUỆ NHI 16/10/2021 12:15

Trong loạt Vlog nói về cuộc sống đời thường của mình, Phương Mỹ Chi chia sẻ nhiều điều thú vị khi còn là nữ sinh trung học đúng chất 'nhất quỉ nhì ma, thứ ba học trò'.

Trong Vlog thứ hai với chủ đề mang tên Người nổi tiếng trong lớp học sẽ như thế nào?, Phương Mỹ Chi vui vẻ tiết lộ bản thân cũng như bao bạn bè cùng trang lứa khác lúc ở trường học. 

Phương Mỹ Chi tâm sự về cuộc sống của một người nổi tiếng khi đi học.

Giọng ca Quê em mùa nước lũ nhí nhảnh tâm sự, bạn bè trong lớp xem Phương Mỹ Chi là như bao người bạn bình thường khác. 

Tuy nhiên, chỉ có thầy cô, giáo vụ là xem nữ ca sĩ là học sinh đặc biệt, có thể nói là cá biệt hơn một chút vì Phương Mỹ Chi vừa đi học, vừa đi làm. Vì thế, Chi được thầy cô hỏi han rất nhiều để xem học trò của mình có gặp khó khăn gì hay không và hỗ trợ kịp thời. 

Dù chỉ là những câu chuyện cũ về thời đi học nhưng cách kể chuyện tưng tửng, nhí nhảnh của Phương Mỹ Chi đã làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Ấn tượng nhất là khi tự nữ ca sĩ phác hoạ hình ảnh một cô học trò Phương Mỹ Chi thời đi học, nhí nhảnh, hồn nhiên và đầy cá tính. 

Cô bé dân ca tiết lộ, thích tạo ra xu hướng thời trang mới. 

Nữ ca sĩ tự tin khẳng định, ở trường mình là người tạo ra xu hướng thời trang, luôn tạo sự khác biệt đầy ấn tượng và thời thượng. Chẳng hạn như trong khi các bạn nữ thường hay chọn màu son hồng, đỏ khá giống nhau thì Phương Mỹ Chi một mình một kiểu với son tím.

Dù chỉ trung thành với son tím nhưng không có nghĩa Phương Mỹ Chi sẽ trở nên đơn điệu, sến hay già dặn mà ngược lại là ngập tràn tông màu sự thú vị. Mỗi màu son thể hiện trạng thái cảm xúc của nữ ca sĩ khi buồn, vui, năng lượng cao... 

Kiểu tóc búi xoè như mặt trời được Phương Mỹ Chi yêu thích.

Kiểu tóc của nữ ca sĩ cũng phải thật khác biệt khi búi thật cao, để phần đuôi xoè ra như mặt trời để toả sáng nhất lớp. Quần áo cũng được Phương Mỹ Chi chọn lựa "kỹ càng" từ kiểu dáng tới chất liệu cốt sao để thân hình "phúng phính mỡ" thêm to ra để được nổi bật hơn các bạn.

Nhưng cô nàng ca sĩ 18 tuổi đâu chỉ có ngoại hình nổi bật mà hoạt động ở trường cũng vô cùng năng nổ, vui nhộn đúng chất "nhất quỉ nhì ma" của mình. Phương Mỹ Chi liệt kê ra một loạt trò nghịch ngợm của tuổi học trò như: đùa giỡn nhảy nhót từ giờ nghỉ tới trong giờ học, năng nổ phát biểu, bạn bè thường "mừng húm" khi có Chi cùng học nhóm....

Ở trường, Phương Mỹ Chi cũng là cô học trò tinh nghịch, học hết sức chơi hết mình.
Phương Mỹ Chi là cô bạn được bạn bè yêu mến vì sự hoà đồng, hồn nhiên, vui vẻ.

Giọng ca Quê em mùa nước lũ cũng đúc kết và chia sẻ bí quyết với các fan hâm mộ làm thế nào để hoà nhập trong môi trường mới và được bạn bè yêu quý. Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cũng trả lời câu hỏi được nhiều fan hỏi rằng: Nữ ca sĩ có nhiều bạn bè có phải do bản thân là người nổi tiếng hay không? 

Phương Mỹ Chi cho biết: Nổi tiếng cũng là một lợi thế giúp mình trở nên đặc biệt hơn, nhưng để có những người bạn thực sự phải dựa trên tính cách, sự đối xử của mình với mọi người như thế nào thì sẽ được nhận lại như vậy.

Tin mới

Xem thêm
Tin mới nhất Giải Trí

Tin mới nhất