Giải Trí

#Sitcom truyền hình

Phim quay '3 tại chỗ' của Anh Tài - Vũ Ngọc Anh lên sóng

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:07 | 19/10/2021

Bộ phim sitcom 'Văn phòng đại chiến' khởi quay ngay sau khi TP.HCM gỡ bỏ lệnh giãn cách xã hội và dàn diễn viên phải thực hiện 'ăn - ở - làm việc' ngay tại phim trường.

Một bộ phim truyền hình mới toanh của đạo diễn trẻ Dương Ngọc Của, được sản xuất bởi êkíp đoàn phim Gia đình là số 1, Bánh mì ông Màu sắp sửa được trình làng. 

Sẽ ra sao khi văn phòng tư vấn ly hôn hội tụ toàn những cô gái xinh đẹp, “đụng độ” với các chàng trai chuyên hành nghề mai mối? Chắc chắn sẽ có rất nhiều chuyện hài hước, oái oăm đang chờ đón khán giả trong bộ phim Văn phòng đại chiến.

Poster đầy màu sắc và vui nhộn của Văn phòng đại chiến.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Kiều (Vũ Ngọc Ánh), một cô gái mang định kiến với đàn ông sau khi chứng kiến hôn nhân của cha mẹ tan vỡ. Cô luôn tìm cách bảo vệ, giành quyền lợi cả vật chất lẫn tinh thần cho phụ nữ - đối tượng mà cô luôn cho rằng chịu mọi sự thua thiệt trong cuộc sống hôn nhân gia đình. 

Trong khi đó, Lâm (Anh Tài) sau cú sốc ly thân với người vợ cũ vì cả hai không hợp nhau. Anh lập nên một công ty mai mối để giúp tất cả mọi người có thể tìm được một nửa thích hợp cho cuộc đời của mình. Những chuyện “trời long đất lở” nào sẽ xảy ra khi 2 ngành nghề trái ngược phải “đụng mặt” nhau hàng ngày?

Dàn diễn viên chính của phim đều là gương mặt trẻ trung, được yêu mến. 

Theo như chia sẻ từ êkíp sản xuất, bộ phim Văn phòng đại chiến. được bấm máy quay sau vài ngày khi xã hội hết thời gian giãn cách. Cũng bởi thế nên quá trình quay phim luôn diễn ra trong trạng thái rất nghiêm ngặt, tuân thủ qui tắc 5K. Dàn diễn viên lẫn nhân viên của êkíp đều phải test Covid-19 liên tục trong suốt quá trình quay. 

Vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Anh chọn hình thức quay phim 3 tại chỗ để đảm bảo an toàn mùa dịch.

Đặc biệt, vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Anh và các diễn viên chính cũng như êkíp đã chọn thực hiện thêm biện pháp 3 tại chỗ ở phim trường để đảm bảo an toàn cho con gái, người thân và đồng nghiệp trong suốt quá trình làm phim. Được biết, cặp đôi đã xách vali vào "nhà chung" ở Bình Chánh từ ngày 5-10 và sẽ ở lại phim trường đến hết tháng 10 khi bộ phim đóng máy.

Văn phòng đại chiến dự kiến lên sóng trên HTV7 vào đầu tháng 11-2021. Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: Đào Vân Anh, Phương Bình, Thanh Ngọc, Anh Tài, Vũ Ngọc Ánh, Quang Thái, Lê Lộc, Dương Gia Mỹ, Hồ Bích Trâm…TUỆ NHI

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Mai Thanh Hà trở lại điện ảnh với 'Bắp ế'

    Không những vậy, Mai Thanh Hà còn phát bỏ hình tượng 'ngọc nữ' để vào vai... gái mại dâm của dòng phim nghệ thuật (art house), hỗ trợ đạo diễn trẻ và không nhận cát-sê!

    20/05/2022 20:00