Giải Trí

Phim lỗ 30 tỉ, số phận Cậu Vàng giờ ra sao?

KHÁNH ĐÌNH

Đăng lúc 09:50 | 11/06/2021

Chú chó Shiba đảm nhận vai Cậu Vàng trong bộ phim cùng tên hiện vẫn được chủ nhân 'cưng như trứng hứng như hoa', chăm sóc rất chu đáo.

 Chú chó đảm nhận vai Cậu Vàng ra sao sau khi phim lỗ 30 tỉ?

Phim điện ảnh Cậu Vàng chuyển thể từ tác phẩm Lão Hạc của nhà văn Nam Cao, đã ra mắt khán giả vào năm 2021. Dù được PR rầm rộ và quy tụ dàn diễn viên thực lực nhưng doanh thu khá hẩm hiu khi lỗ khoảng 30 tỉ đồng. 

Dẫu phim không thành công nhưng khán giả vẫn rất yêu mến chú chó Shiba đảm nhận vai Cậu Vàng. Nhiều người thắc mắc về số phận chú chó này sẽ ra sao sau khi phim dừng chiếu. 

Cậu Vàng trước khi trận đấu diễn ra đã đoán đúng kết quả

Nếu theo dõi trang cá nhân của đạo diễn phim là Trần Vũ Thủy, có thể thấy, hiện tại, chú chó Shiba này đang được anh nuôi dưỡng khá tốt. 

Cậu Vàng thường xuyên xuất hiện trong các bài đăng của nam đạo diễn, gần nhất chính là việc Trần Vũ Thủy đã mượn Cậu Vàng để "câu view" khi quay hẳn một video chú chó trổ tài dự đoán kết quả thắng thua của trận Việt Nam gặp Indonesia vừa qua. 

Cậu Vàng còn được chủ đưa đi spa làm đẹp cực kì chăm bẫm

Trước đó, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, chú chó này đã được chủ đưa đi spa để chăm sóc: Làm móng, tỉa lông, tắm gội...đủ cả combo.

Đạo diễn Trần Vũ Thủy xem Cậu Vàng như một người bạn luôn kề cận bên mình. Dù phim không thành công nhưng với anh, "bé Shiba" của mình đã hoàn thành xuất sắc vai diễn. 

Thực tế khi đến rạp xem Cậu Vàng trong những ngày công chiếu ít ỏi, nhiều khán giả vẫn dành lời khen nức nở cho chú chó Shiba này.


KHÁNH ĐÌNH

Tin Mới Nhất
Tin mới Giải Trí
Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Ngô Kiến Huy mách nước 'phá cách' khi ăn mì

    Là người bận rộn, Ngô Kiến Huy thường chọn mì gói cho những bữa ăn nhanh hoặc những chuyến lưu diễn. Vậy nên anh có kha khá cách chế biến để ăn mì không nóng và đủ chất.

    15/05/2022 15:40